Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ngôi sao Bắn súng của Ấn Độ Manu Bhaker tham gia tập huấn và thi đấu tại Croatia

Một trong những kỳ vọng lớn giành huy chương của thể thao Ấn Độ tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, xạ thủ Manu Bhaker đã có sự kết hợp giữa việc tập luyện với học tập tại khách sạn ở Zagreb, Croatia – nơi đội tuyển bắn súng Olympic Ấn Độ đang tập huấn trong thời gian hai tháng.

Một ngày trước khi tham dự tập huấn ở Croatia, Bhaker sẽ đăng ký tham dự kỳ thi học kỳ thứ tư chuyên ngành mà cô lựa chọn. Cô gái 19 tuổi, sinh viên khoa học chính trị của trường Cao đẳng Lady Shri Ram dành cho nữ danh tiếng thuộc Đại học Delhi, đang chuẩn bị cho kỳ thi trong khi Ấn Độ tham gia thi đấu Giải vô địch châu Âu.

Đây là giải đấu cấp châu lục và các bài thi của Bhaker sẽ diễn ra gần như đồng thời với giải đấu, tuy nhiên may mắn cho Manu Bhaker khi giờ thi đấu và kiểm tra không bị trùng nhau. Manu Bhaker khẳng định sẽ quản lý tốt đồng thời cả hai nhiệm vụ. Đây là năm diễn ra Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 chính vì Manu Bhaker hoàn toàn tập trung vào việc làm thế nào để cống hiến hết sức mình để trở thành niềm tự hào của đất nước. Xạ thủ Manu Bhaker từng giành HCV tại Thế vận hội trẻ, Cúp bắn súng thế giới của Liên đoàn Bắn súng quốc tế và Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung.

Xạ thủ Manu Bhaker từng giành HCV tại Thế vận hội trẻ, Cúp bắn súng thế giới của Liên đoàn Bắn súng quốc tế và Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung.

Manu Bhaker đã được chọn tham dự thi đấu ba nội dung tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 từ ngày 23/7 đến ngày 8/8. Các nội dung mà Manu Bhaker tham dự thi đấu gồm:  súng ngắn hơi 10m dành cho nữ – đây là nội dung sở trưởng của cô, ngoài ra còn có nội dung súng ngắn 25m và hỗn hợp 10m súng ngắn cùng với Saurabh Chaudhary.

Sau giải đấu cấp châu lục, các xạ thủ Ấn Độ sẽ tranh tài tại Cúp bắn súng thế giới của Liên đoàn Bắn súng quốc tế, dự kiến ​​được tổ chức tại cùng thành phố Osijek, từ ngày 22/6 đến ngày 3/7.

Đội bắn súng của Ấn Độ ở Croatia bao gồm 13 VĐV từng tham dự Olympic, 07 HLV, năm nhân viên thể lực và hai thành viên phụ trách kỹ thuật.

Theo: tdtt.gov.vn

Xem thêm Thể thao