Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Hội đồng Olympic châu Á xác nhận hoãn Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á đến năm 2023

Hội đồng Olympic châu Á đã thống nhất để đưa ra quyết định này sau khi tin tức về việc hoãn thi đấu bị rò rỉ vào đầu tháng. Thời gian tổ chức mới đã được ấn định cho sự kiện là từ ngày 17 – 26/11/ 2023. Đại hội sẽ được đồng tổ chức bởi thủ đô Bangkok và tỉnh Chonburi của Thái Lan.

Một tuyên bố của Hội đồng Olympic châu Á cho biết việc hoãn tổ chức sự kiện là theo yêu cầu của Ủy ban Olympic quốc gia Thái Lan. Như vậy, sự kiện đã được dời lại hai lần so với dự kiến ban đầu ​​sẽ được tổ chức vào tháng Năm.

Hội đồng Olympic châu Á hoàn toàn hiểu và tôn trọng quyết định của Ủy ban Olympic quốc gia Thái Lan Thái Lan, Ban tổ chức Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á Thái Lan và chính phủ Hoàng gia Thái Lan về việc hoãn Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á lần thứ sáu dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 10 – 19/ 3/2022 do đại dịch toàn cầu Covid-19 đang diễn ra.

Hội đồng Olympic châu Á cũng khẳng định sẽ tiếp tục hỗ trợ và phối hợp trong việc chuẩn bị và tổ chức để Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á lần thứ sáu diễn ra thành công tại Bangkok và Chonburi vào tháng 11/ 2023.

Theo: tdtt.gov.vn

Xem thêm Thể thao