Kết nối với chúng tôi

Đời sống

Giải đua patin Thành phố Hà Nội mở rộng Centosy Cup 2022: Mang văn hoá Patin đến tất cả mọi người

Sáng ngày 11/6, Giải đua patin Thành phố Hà Nội mở rộng Centosy Cup 2022 đã chính thức diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội). Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hơn 300 vận động viên đến từ các câu lạc bộ patin chuyên nghiệp, các cầu thủ tự do cũng như là thu hút sự tò mò của người dân tại khu phố đi bộ Hoàn Kiếm.

Giải Patin Thành Phố Hà Nội mở rộng tranh cup Centosy 2022 là giải đấu chuyên nghiệp thường niên được tổ chức với đa dạng các loại hình thi đấu như: Speed Skating, Speed Slalom, Battle Slide, Classic Slalom, phù hợp cho tất cả các Vận Động Viên tham gia thi đấu từ thiếu nhi đến thanh thiếu niên nam và nữ.

Giải đua được tổ chức dưới sự cho phép và phối hợp thực hiện của Sở Văn Hóa Thành Phố Hà Nội và Hội Thể Thao Giải Trí Thành Phố Hà Nội, sự hỗ trợ của Ủy Ban Olympic và các đơn vị truyền thông, các đơn vị tài trợ đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Flying Eagle, Cougar, Miaoshang, Coolstep. Đơn vị hỗ trợ đồng hành đồng thời thuộc ban cố vấn chuyên môn Vietpassion cũng đã có những đóng góp, hỗ trợ đặc biệt để góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.

Đại diện BTC Centosy Cup cùng các nhà tài trợ cho chương trình

Bên cạnh đó, giải đấu cũng ghi nhận sự có mặt của ban lãnh đạo nhà nước các cấp, các ngành: Sở Văn Hóa Thể Thao, Hội Thể Thao Giải Trí, Tổng Cục Thể Dục Thể Thao, Ủy ban Olympic, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội, Sở Nội Vụ Hà Nội cùng các đơn vị/ đại diện doanh nghiệp tới tham dự và theo dõi cuộc thi. 

Tại giải đấu ngày hôm nay, đã có đến hơn 300 vận động viên (VĐV) đến từ các Câu lạc bộ (CLB) patin chuyên nghiệp trên cả nước tham gia thi đấu. Nổi bật có thể kể đến CLB Sunskate với sự góp mặt của 56 tuyển thủ, CLB Inline Skate Academy với 47 tuyển thủ, Smart Patin với 40 tuyển thủ, REC với 29 tuyển thủ và CLB patin Ngoại giao Đoàn với 16 tuyển thủ. Bên cạnh những cái tên chuyên nghiệp, cũng có không ít các CLB khác cùng các thí sinh tự do đăng ký tranh tài, khiến bầu không khí của cuộc thi nóng hơn bao giờ hết. 

Cuộc thi đã thu hút đông đảo các vận động viên tham gia tranh tài

Với hơn 23 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển trong ngành thể thao vận động, Centosy luôn mong muốn có thể mang văn hoá thể thao vận động đến gần hơn với mọi người dân Việt Nam, trở thành cầu nối gắn kết gia đình, xã hội; bên cạnh đó cũng góp phần xây dựng một xã hội vững mạnh, giàu đẹp và khuấy động các phong trào thể thao rèn luyện sức khỏe. Và đây cũng chính là mục đích mà giải đua cúp vô địch Centosy Cup 2022 mong muốn hướng tới, để có thể trở thành một sân chơi bổ ích cho những người yêu patin nói riêng và người dân Việt Nam nói chung, đặc biệt là thế hệ trẻ. 

Centosy mong muốn thông qua cuộc thi lan toả văn hoá patin đến nhiều người

Không chỉ lan tỏa thông điệp tích cực đến mọi người về tinh thần thể thao, giải patin Thành phố Hà Nội Mở Rộng Centosy Cup 2022 cũng chính là cơ hội để Centosy có thể vươn mình xa hơn để khẳng định vị thế và vươn mình xa hơn trên trường trong nước và quốc tế.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập:

Website: centosy.vn

Minh Ngọc

Xem thêm Đời sống