Kết nối với chúng tôi

Khoảnh khắc Thể thao

Phạm Tuấn Hải: Cùng đam mê bóng đá lan tỏa những thông điệp tích cực về thể thao

Nổi tiếng với danh hiệu “Người hùng của đội tuyển Việt Nam”, tiền đạo Phạm Tuấn Hải đang là một trong những cái tên đáng chú ý nhất của bộ môn thể thao vua thời điểm hiện tại. Mang theo đam mê thể thao cháy bỏng, Phạm Tuấn Hải mong muốn có thể lan tỏa đam mê này của mình đến ngày càng nhiều người trong cộng đồng thông qua việc trở thành đại sứ của #Khoanhkhacthethao.

Một tiền đạo trẻ với sự nghiệp bóng đá rộng mở  

Bước ra từ lò đào tạo trẻ và hiện nay là cầu thủ của CLB Hà Nội, chỉ trong một thời gian ngắn sau khi được gọi lên đội tuyển Quốc gia, Phạm Tuấn Hải đã thể hiện được tiềm năng của mình khi liên tục có những phần thể hiện xuất sắc trong trận đấu với đội tuyển Trung Quốc và Australia thuộc vòng loại 3 World Cup 2022 hồi đầu năm. Trong suốt quãng thời gian đá cho đội tuyển Quốc gia và ở các mùa giải trong nước, Phạm Tuấn Hải gây ấn tượng với lối chơi rất năng nổ và cách di chuyển thông minh, bên cạnh đó cũng là sự nhạy bén trong xử lý các tình huống ở không gian hẹp và có cho mình những đường chuyền rất tinh tế.

Và để có được những kỹ năng thành thục và tỏa sáng trong sự cạnh tranh khắc nghiệt của môn thể thao vua, Phạm Tuấn Hải đã phải luyện tập vô cùng chăm chỉ. Không chỉ là rèn luyện riêng về bóng đá, những bài tập thể chất toàn diện để nâng cao sức khỏe cũng là vô cùng quan trọng với Hải, để cầu thủ sinh năm 1998 có thể có đủ sức mạnh và sức bền để giành chiến thắng trước các đối thủ đáng gờm trên sân bóng. 

Tỏa sáng hơn nữa với cương vị đại sứ truyền cảm hứng của #Khoanhkhacthethao

Là một cầu thủ chuyên nghiệp và đang trong quá trình phát triển sự nghiệp, hơn ai hết, Phạm Tuấn Hải là người hiểu rõ nhất tầm quan trọng của việc luyện tập thể dục thể thao và có một cơ thể khỏe mạnh. Việc luyện tập thể dục thể thao không chỉ giúp cho thể chất được nâng cao, mà bản thân người luyện tập cũng có được một tâm trạng thoải mái để tận hưởng cuộc sống hàng ngày. 

Với việc lựa chọn trở thành Đại sứ truyền cảm hứng của challenge #Khoanhkhacthethao, Phạm Tuấn Hải mong muốn thông qua thử thách này, anh có thể lan tỏa niềm đam mê của mình đến với cộng đồng, khuyến khích mọi người luyện tập thể dục thể thao. Phạm Tuấn Hải cho biết, bản thân anh cũng cảm thấy vô cùng hào hứng với vai trò mới này và hi vọng thông qua challenge, anh có thể truyền đi nhiều năng lượng tích cực hơn nữa đến với tất cả mọi người. 

“Lý do mình nhận lời tham gia thử thách này cũng chính là vì mình là một cầu thủ chuyên nghiệp, và qua đây mình mong muốn có thể lan tỏa những thông điệp tích cực đến với tất cả mọi người. Khi nhận được lời mời trở thành đại sứ cho #Khoanhkhacthethao, mình cảm thấy rất vui và hào hứng. Dù các thử thách này không quá khó, thế nhưng để có thể hoàn thành thì cũng sẽ khá mất sức. Và thông qua thử thách này, mình cũng mong muốn gửi đến mọi người thông điệp rằng hãy luyện tập thể dục thể thao thật đều đặn, để không chỉ có một cơ thể khỏe mạnh, mà còn giúp cho cuộc sống của chúng ta hạnh phúc hơn.”  Phạm Tuấn Hải chia sẻ. 

Thông qua hoạt động challenge #Khoanhkhacthethao tập luyện 07 ngày 07 đêm, Tiền đạo Phạm Tuấn Hải cùng tạp chí Thể thao và Cuộc sống mong rằng có thể tạo ra một đợt sóng nho nhỏ kêu gọi mọi người tập luyện thể dục thể thao vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn. 

Được tổ chức bởi tạp chí Thể thao và Cuộc sống, cơ quan báo chí của Ủy ban Olympics Quốc gia, #Khoảnhkhắcthểthao là một thử thách tập luyện liên tục trong 7 ngày, với những bài tập khác nhau nhằm nâng cao sức khỏe thể chất cũng như là sức khỏe tinh thần cho người tập. 

Thể lệ tham gia thử thách: 

Bước 1: Like trang Hoa Hậu Ảnh Thể Dục Thể Thao California Fitness & Yoga Centers Vietnam. Các video thử thách sẽ được đăng tải trên 02 trang này.

Bước 2: Người chơi tham gia thử thách tập luyện TDTT 30 giây trong 07 ngày liên tiếp theo video và nhạc hướng dẫn của Ban tổ chức.

Bước 3: Đăng tải video tập luyện 07 ngày liên tiếp trên Facebook Reels cá nhân kèm hashtag #Hoahauanhtheducthethao #Khoanhkhacthethao #California và tag 02 người bạn cùng tham gia với mình

Bước 4: Truy cập link bit.ly/Khoanhkhacthethao để nhận certificate và xác nhận hoàn thành thử thách.

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia thử thách Khoảnh khắc thể thao và nhận được rất nhiều phần quà có giá trị đến từ ban Tổ chức và California Fitness and Yoga Centers Việt Nam: 

– 800 người tham gia nhanh nhất sẽ nhận được 01 thẻ guest pass luyện tập miễn phí 30 ngày tại tất cả CLB trên toàn quốc của California trị giá 2.000.000 VND

– 100 người tham gia nhanh nhất sẽ nhận được 01 gói SnapShot phục hồi tóc hư tổn chỉ trong 5 phút trị giá 200.000 VND từ thương hiệu chăm sóc chuyên nghiệp Label.m

– 50 người tham gia nhanh nhất sẽ nhận được 01 kem tạo kiểu tóc Framesi trị giá 339.000 VND từ thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến Framesi

– 01 certificate chứng nhận hoàn thành thử thách #Khoanhkhacthethao

Xem thêm Khoảnh khắc Thể thao