Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Rời Little Mix, Jesy Nelson đón năm mới bằng mái tóc xoăn hoang dại thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Rời Little Mix, Jesy Nelson đón năm mới bằng mái tóc xoăn hoang dại thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Đón chào năm mới 2021, rất nhiều nghệ sĩ trên thế giới đã có những thay đổi về mặt ngoại hình nhằm làm mới hình ảnh bản thân trong mắt công chúng. Jesy Nelson cũng không phải một ngoại lệ với kiểu tóc xoăn xù mì vô cùng phóng khoáng.

Mới đây, cựu ca sĩ 29 tuổi của Little Mix đã khoe kiểu tóc highlight bồng bềnh mới của mình trên tài khoản Instagram. Phía sau Jesy Nelson là bức tường trắng trơn, làm nổi bật lên làn da rám nắng và thân hình đáng kinh ngạc của cô. Cô khoe dáng trong áo bra trắng và quần tây camo, kèm theo đó là đôi giày cao gót màu trắng trông thật sành điệu.

Mới đây, cựu ca sĩ 29 tuổi của Little Mix đã khoe kiểu tóc highlight bồng bềnh mới của mình trên tài khoản Instagram. 

Phía sau Jesy Nelson là bức tường trắng trơn, làm nổi bật lên làn da rám nắng và thân hình đáng kinh ngạc của cô. 

Tháng trước, Jesy thông báo rời Little Mix sau gần 9 năm hoạt động trong nhóm, khiến cộng đồng người hâm mộ “choáng váng”. Để tỏ lòng biết ơn đến cá tính mạnh mẽ và con người mới của mình, cô đã chú thích bài đăng bằng biểu tượng cảm xúc sư tử.

Tháng trước, Jesy thông báo rời Little Mix sau gần 9 năm hoạt động trong nhóm, khiến cộng đồng người hâm mộ “choáng váng”.

Để tỏ lòng biết ơn đến cá tính mạnh mẽ và con người mới của mình, cô đã chú thích bài đăng bằng biểu tượng cảm xúc sư tử.

Chỉ vài ngày trước, Little Mix đã chia sẻ video đầu tiên của họ với tư cách là bộ ba để chúc người hâm mộ một năm mới hạnh phúc. Nhóm nhạc nữ từng đoạt giải Brit xuất hiện lộng lẫy trong những bộ trang phục đơn sắc phù hợp.

Chỉ vài ngày trước, Little Mix đã chia sẻ video đầu tiên của họ với tư cách là bộ ba để chúc người hâm mộ một năm mới hạnh phúc. 

Leigh-Anne Pinnock, Perrie Edwards và Jade Thirlwall đã đăng một đoạn clip ngắn trên Instagram Story của họ để chào đón người hâm mộ trên toàn thế giới bước vào năm 2021 tốt đẹp hơn.

3 mảnh còn lại của Little Mix.

Chú thích có đoạn “Chúng tôi rất nóng lòng được gặp lại tất cả các bạn trong thời gian sớm nhất (Ps Sweet Melody là bài hát hoàn hảo để chào đón năm mới)” – Kèm theo đó là biểu tượng cảm xúc nháy mắt ở cuối.

Xem thêm Phong cách thể thao