Kết nối với chúng tôi

Công nghệ và Thể thao

Samsung nhạo báng Steve Jobs trong quảng cáo mới của mình

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh thường trêu đùa nhau trong các quảng cáo của họ. Đôi khi cũng khá hóm hỉnh, nhưng đôi khi không hay lắm. Lần này Samsung đã hoàn toàn vượt qua ranh giới.

Theo cổng thông tin Gizchina, trong phần mô tả về ứng dụng iTest của mình, Samsung đã đề cập đến Steve Jobs, mà một số người dùng coi đây là một sự nhạo báng.

“Tất cả người dùng Samsung đều là độc đáo, và họ cũng thích điện thoại của mình phải độc đáo. Những người yêu thích áo cổ lọ không được ra lệnh cho bạn rằng điện thoại của bạn phải như thế nào”, – công ty viết.

Samsung và Apple thường xuyên chơi khăm nhau vì mục đích quảng cáo. Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng xã hội lưu ý rằng lần này nhà cung cấp Hàn Quốc đã đi quá xa.

“Samsung, Steve Jobs đã làm gì quý vị? Ông ấy đã mất 10 năm nay. Quý vị cần phải thay đổi chiến thuật tiếp thị của mình”, – một nhà bình luận viết.

“Samsung đã đi quá xa. Loại tiếp thị này là tồi tệ nhất mà tôi từng thấy. Samsung, quý vị có nghiêm túc không? Quý vị đang đùa với một người đã chết? Điều này khiến tôi hối hận từng giây khi sử dụng điện thoại Samsung của mình”.

Mười năm không có Steve Jobs, Apple vẫn khẳng định được vị trsi bất bại của mình trong làng công nghệ nhờ bộ óc thiên tài của Jobs đặt nền móng khởi đầu. Jobs thường mặc áo cổ lọ màu đen với quần jeans, và trang phục này đã trở thành thương hiệu của ông.

Năm 1976, Steve Jobs cùng với người bạn Steve Wozniak thành lập Công ty Máy tính Apple. Năm 1984, Apple phát hành Macintosh, làm thay đổi thị trường máy tính cá nhân. Công ty đã có hàng nghìn người hâm mộ luôn chờ đợi các sản phẩm mới, không khác gì người yêu âm nhạc đón chờ album của ban nhạc rock yêu thích của họ. Tên của Steve Jobs có trên 200 bằng sáng chế của công ty, bao gồm cả thiết kế bao bì cho các thiết bị và đầu nối nguồn từ tính cho máy tính xách tay. Chính nhờ bộ óc thiên tài của Steve Jobs mà người dùng có được iMac và MacBook, và sau đó là iPod, iPhone và iPad.

Phong Trần

Xem thêm Công nghệ và Thể thao