Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Los Angeles 2028 và Deloitte tuyên bố trở thành đối tác 7 năm

Deloitte đã ký hợp đồng 7 năm để trở thành nhà tài trợ chính cho Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa hè Los Angeles 2028. “Gã khổng lồ” về tài chính và tư vấn tài chính đã từng có kinh nghiệm là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chính thức của Đại hội Thể thao California. Ngoài ra, Deloitte còn là nhà tài trợ của của đội tuyển Mỹ tại các sự kiện thể thao trong nước.

Deloitte sẽ chịu trách nhiệm mang đến “trải nghiệm đổi mới và công nghệ tiên tiến cho các VĐV, người hâm mộ, đối tác và cộng đồng” tại Los Angeles. Công ty cũng sẽ hỗ trợ Ban tổ chức Los Angeles 2028 và đội tuyển Mỹ các dịch vụ giúp Thế vận hội trở nên sống động với các hoạt động phụ trợ.

Kathy Carter, giám đốc tiếp thị và tài trợ tại Los Angeles 2028 cho biết, chào đón thế giới đến với Los Angeles, chúng tôi rất vui mừng được cộng tác với Deloitte trong hành trình khám phá và phát triển trải nghiệm của Thế vận hội Olympic và Paralympic. Tận dụng khả năng của Deloitte trên nhiều lĩnh vực, Ban tổ chức Los Angeles 2028 đang xem xét kết nối trải nghiệm theo những phương thức biến đổi hoàn toàn sự kiện.

Thành phố Los Angeles của Mỹ giành quyền đăng cai Thế vận hội mùa hè Olympics 2028, trước đó Los Angeles cũng đã trải qua các 2 thế vận hội mùa hè năm 1932 và 1984.

Giám đốc Kathy Carter cũng đánh giá Deloitte là nhà tài trợ đáng kinh ngạc cho đội Mỹ nói riêng và Phong trào Olympic và Paralympic ở Mỹ nói chung và thực sự tự hào khi Deloitte mở rộng quan hệ hợp tác khi tham gia tài trợ cho Los Angeles 2028. Ngoài ra, một số tổ chức thể thao Olympic và Paralympic của Mỹ cũng nhận được sự hỗ trợ từ phía Deloitte. Công ty đã tài trợ cho Ủy ban Olympic và Paralympic Hoa Kỳ trong 11 năm và hỗ trợ các VĐV “Team Deloitte” trong hành trình đến Thế vận hội.

Stacy Janiak, đối tác quản lý và giám đốc tăng trưởng công ty cho biết, Deloitte tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chính thức của Thế vận hội Olympic và Paralympic Los Angeles 2028. Dựa trên sự tài trợ lâu dài với đội tuyển Hoa Kỳ, đã có từ năm 2009, Deloitte sẽ hết sức nỗ lực trong quan hệ đối tác với Los Angeles 2028 trong bảy năm tới. Thông qua các dịch vụ tư vấn quản lý và kinh doanh với tư cách vừa là cố vấn vừa là nhà tài trợ đáng tin cậy, giúp Ban tổ chức Thế vận hội trong nỗ lực mang đến trải nghiệm Olympic và Paralympic tuyệt vời cho các VĐV, người hâm mộ và cộng đồng.

Theo: tdtt.gov.vn

Xem thêm Thể thao