Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

Khánh Vân dừng chân tại Top 21 Miss Universe: Tiếc nuối cho sự cố gắng của cô gái có trái tim yêu thương

Dừng chân tại Top 21 Miss Universe chắc chắn là một kỉ niệm không bao giờ quên trong cuộc đời thanh xuân của Khánh Vân.

Mặc dù có phần hùng biện trong Top 21 vô cùng ấn tượng cũng như tự tin sải bước trong phần thi bikini cùng 20 cô gái còn lại nhưng Khánh Vân đành phải dừng chân tại Top 21 Miss Universe 2020 vô cùng tiếc nuối. Top 10 Miss Universe bao gồm: Jamaica, Dominican, India, Peru, Úc, Puerto Rico,Thailand, Costa Rica, Mexico, Brazil.

Khánh Vân dừng chân tại Top 21 Miss Universe: Tiếc nuối cho sự cố gắng của cô gái có trái tim yêu thương Ảnh 1

Khánh Vân chính là chiến binh Việt thứ 4 có may mắn được gọi tên ở những vị trí gần như cuối cùng của cuộc thi. Có mặt trong Top 21 đồng nghĩa với việc, Khánh Vân đã hất cẳng 53 đối thủ sừng sỏ còn lại rất ngoạn mục. Trên nền nhạc du dương và huyền ảo, Khánh Vân đã phát huy hết lợi thế vóc dáng chuẩn Hoàn vũ với số đo 83 – 61 – 95 của mình ở phần thi áo tắm cũng như sải bước thật tự tin.

Khánh Vân dừng chân tại Top 21 Miss Universe: Tiếc nuối cho sự cố gắng của cô gái có trái tim yêu thương Ảnh 2
Khánh Vân dừng chân tại Top 21 Miss Universe: Tiếc nuối cho sự cố gắng của cô gái có trái tim yêu thương Ảnh 3

Công bằng mà nói, Top 10 năm nay quy tụ những cái tên rất mạnh, họ vốn dĩ đã là những dải sash có tiếng tăm trên bản đồ sắc đẹp thế giới. Thậm chí, khi cuộc thi chưa nhập cuộc 10 đối thủ của Khánh Vân luôn giữ vị trí khóa Top 5, Top 3 chung cuộc trên tất cả bảng xếp hạng.

Khánh Vân dừng chân tại Top 21 Miss Universe: Tiếc nuối cho sự cố gắng của cô gái có trái tim yêu thương Ảnh 4

Với 500 ngày chuẩn bị, 12 ngày tỏa sáng nhưng Khánh Vân có vô vàn khoảnh khắc để đời cho hành trình chinh phục giấc mơ Hoàn vũ ở độ tuổi 26. Mặc dù khán giả có phần tiếc nuối khi không được nhìn thấy Khánh Vân có mặt trong Top 10 phần thi dạ hội, đồng nghĩa với việc tuột mất cơ hội chạm tay đến danh hiệu á hậu Hoàn vũ nhưng điều khán giả nhìn thấy ở Khánh Vân chính là tinh thần hết mình vì màu cờ sắc áo ngay cả lúc khó khăn nhất.

Khánh Vân dừng chân tại Top 21 Miss Universe: Tiếc nuối cho sự cố gắng của cô gái có trái tim yêu thương Ảnh 5

Nếu so với đàn chị Hoàng Thùy, cô gái sinh năm 1995 đã cán đích ngang hàng với nàng hậu xứ Thanh ở đêm chung kết và trở thành chiến binh Việt thứ 4 may mắn có được cơ hội intop với thành tích quý giá này tại sân khấu Hoàn vũ.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao