Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

H’hen Niê có thể trở thành giám khảo Miss Universe?

Mới đây, thông tin Hoa hậu H’hen Niê có thể trở thành giám khảo cuộc thi Miss Universe đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Trên MXH mới đây đang lan truyền rầm rộ thông tin Hoa hậu H’hen Niê sẽ là giám khảo của Miss Universe 2020. Theo đó, thông tin này được Jojo Bragais – nhà tài trợ giày cho Hoa hậu Hoàn Vũ 2020 hé lộ. Dù đây chưa phải là thông tin chính thức, nhưng đã có không ít cư dân mạng ở Philippines tranh cãi về vấn đề này, thậm chí phản đối việc H’Hen Niê làm giám khảo Miss Universe.

Người cho rằng cô chỉ mới lọt top 5, chưa có đóng góp đặc biệt gì cho cuộc thi nên việc làm giám khảo là chưa xứng đáng. Trong khi đó, rất đông cư dân mạng Việt Nam đầy tự hào và không ít netizen Philippines lại ủng hộ vì phải công nhận H’hen Niê đã làm nên kỳ tích trên đấu trường quốc tế, và còn gây bão 1 thời với màn catwalk thần thánh. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng H’Hen Niê cần phải trau dồi nhiều hơn nếu thật sự đảm đương vai trò giám khảo của Miss Universe. Hiện tất cả vẫn chỉ là tin đồn, netizen đang rất mong chờ phản hồi chính thức từ BTC của Miss Universe 2020.

Rầm rộ tin Hoa hậu HHen Niê sẽ thành giám khảo Miss Universe 2020, khán giả Việt và Philippines tranh cãi nảy lửa - Ảnh 2.
Rộ thông tin H’Hen Niê sẽ là giám khảo của Miss Universe.
Rầm rộ tin Hoa hậu HHen Niê sẽ thành giám khảo Miss Universe 2020, khán giả Việt và Philippines tranh cãi nảy lửa - Ảnh 5.
Trước đó, H’Hen Niê đã lọt top 5 Miss Universe 2018 và có màn catwalk gây bão toàn cầu.
Rầm rộ tin Hoa hậu HHen Niê sẽ thành giám khảo Miss Universe 2020, khán giả Việt và Philippines tranh cãi nảy lửa - Ảnh 6.
Hành trình của cô đã truyền cảm hứng cho rất nhiều khán giả.

Thùy Linh

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao