Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Bình chọn bàn thắng đẹp lượt đấu đầu tiên AFF Suzuki Cup 2020: Công Phượng tạm dẫn đầu

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức cuộc bình chọn dành cho các bàn thắng đẹp trong lượt đấu đầu tiên giài bóng đá vô địch Đông Nam Á – AFF Suzuki Cup 2020 trên website chính thức của giải đấu (affsuzukicup.com)

BTC đã lựa chọn 4 bàn thắng tiêu biểu để bình chọn bàn thắng đẹp nhất vòng 1, đó là bàn thắng của Công Phượng (ĐTVN) vào lưới đội tuyển Lào, Pathompol (Thái Lan) vào lưới Đông Timor, Ikhsan Fandi (Singapore) vào lưới Myanmar và pha làm bàn của Akhyar Rashid (Malaysia) vào lưới Campuchia.

Kết thúc lượt đấu đầu tiên, đã có 11 bàn thắng được ghi, trong đó có bàn thắng mở tỷ số của Công Phương trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Lào ngày 6/12 vừa qua. Từ 11 bàn thắng, BTC đã lựa chọn 4 bàn thắng tiêu biểu để bình chọn bàn thắng đẹp nhất vòng 1, đó là bàn thắng của Công Phượng (ĐTVN) vào lưới đội tuyển Lào, Pathompol (Thái Lan) vào lưới Đông Timor, Ikhsan Fandi (Singapore) vào lưới Myanmar và pha làm bàn của Akhyar Rashid (Malaysia) vào lưới Campuchia.

Bàn thắng của Công Phượng (ĐTVN) vào lưới đội tuyển Lào hiện đang dẫn đầu với 76.89% lượt bầu chọn.

Đến thời điểm hiện tại, Công Phượng dẫn đầu với 76.98% lượt bầu chọn, gấp ba lần chân sút Akhyar Rashid – người có pha solo ấn tượng góp phần mang về chiến thắng 3-1 cho tuyển Malaysia trước tuyển Campuchia.

Người hâm mộ Việt Nam có thể tiếp tục tham gia bình chọn tại đây.

Hoàng Trọng

Xem thêm Thể thao