Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

An Nguy và Alex Nguyễn khoe nhóc tỳ mới sinh, lại thêm một cặp đôi trở thành nguồn cảm hứng cho cộng đồng LGBTQI+

Sau khi sinh em bé, lần đầu tiên An Nguy công khai hình ảnh nhóc tỳ đã được cộng đồng LGBTQI+ vô cùng đón nhận.

Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân hôm nay 4/4, An Nguy lần đầu chia sẻ ảnh chụp cận mặt con đầu lòng. Đi kèm với hình ảnh này là dòng trạng thái ngắn gọn: “Xin giới thiệu cô bé chiến đấu hết mình 39 tuần trong bụng để ra ngoài gặp mẹ đây ạ. Happy Easter (Chúc mừng lễ Phục sinh)”.

An Nguy lần đầu công khai ảnh cận mặt nhóc tỳ đầu lòng, hé lộ luôn giới tính của bé qua 1 chi tiết - Ảnh 2.

Khoảnh khắc này đã nhanh chóng thu về vô số lượt yêu thích từ cư dân mạng. Bên dưới bài viết, bạn bè và người hâm mộ liên tục để lại lời khen ngợi cho vẻ ngoài của nhóc tỳ vì quá đáng yêu. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên An Nguy hé lộ về giới tính của mình thông qua hai chữ “cô bé”.

Đáng nói, người yêu của An Nguy còn tranh thủ mắng yêu con gái và tiết lộ những thay đổi đặc biệt sau khi nhập hội bỉm sữa: “Bà rảnh, bà sướng quá nên nghĩ ra đủ trò. Còn tôi với má An chỉ mong ngủ đủ 8 tiếng 1 ngày”. Những ông bố bà mẹ trẻ vừa đón con đầu lòng khiến cuộc sống bị đảo lộn chắc cũng hiểu rõ nỗi lòng của Alex Nguyễn và An Nguy.

Người yêu đồng giới của An Nguy cuối cùng đã khoe chân dung con gái, lần đầu nói rõ thời gian hẹn hò - Ảnh 2.

Sự ra đời của bé Bay không chỉ là hạnh phúc riêng của cặp đôi mà còn là nguồn cảm hứng lớn đối với cộng đồng LGBTQI+ tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Có thể nói, việc sinh con đã từng là bất khả thi đối với các cặp đôi đồng tính. Tuy nhiên, hiện nay với sự tiên tiến, phát triển của y học, các cặp đồng tính hoàn toàn có khả năng sinh em bé. Đứa trẻ xuất hiện trong gia đình chính là sợi dây kết nối chặt chẽ giữa hai ca nhân, hai tâm hồn, hai trái tim.

Người yêu đồng giới của An Nguy cuối cùng đã khoe chân dung con gái, lần đầu nói rõ thời gian hẹn hò - Ảnh 5.

Thùy Linh

Xem thêm Phong cách thể thao