Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Thầy Park Hang Seo cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022

Ngày (28/7), huấn luyện viên Park Hang-seo trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ngay sau khi kết thúc quãng thời gian nghỉ phép để thu xếp việc gia đình, HLV Park Hang Seo lên đường trở lại Việt Nam .Cùng chuyến bay trở lại Việt Nam với HLV người Hàn Quốc còn có bác sỹ Choi Ju Young và HLV thủ môn Kim Hyu Tae.

Đồng thời, sau khi nhập cảnh, HLV Park Hang Seo và 2 cộng sự đồng hương sẽ thực hiện cách ly tập trung theo quy định của Bộ Y tế tại một khách sạn trong hệ thống khách sạn được lựa chọn là địa điểm cách ly tại Hà Nội.

Trong thời gian vừa qua, HLV Park Hang Seo vẫn thường xuyên giữ liên lạc và trao đổi công việc với bộ phận chuyên môn của VFF cũng như với các thành viên trong ban huấn luyện nhằm thống nhất kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và Vòng loại U23 châu Á.

HLV Park Hang Seo chỉ đạo tuyển Việt Nam từ…phòng cách ly

Cũng theo nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đề xuất triệu tập 31 cầu thủ trong danh sách tập trung của tuyển Việt Nam và 30 cầu thủ trong danh sách tập trung của U23 Việt Nam.

Nếu không có gì thay đổi, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 5/8 và U23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 10/8 tới. Để đảm bảo tốt công tác chuyên môn, HLV trưởng Park Hang Seo đã tiến hành phân công nhiệm vụ cụ thể cho các trợ lý trong ban huấn luyện.

Theo đó, trợ lý Lee Young Jin cùng đội ngũ trợ lý HLV người Việt Nam sẽ hỗ trợ công việc cho HLV Park Hang Seo tại tuyển Việt Nam, trong khi trợ lý Kim Han Yoon tiếp tục nắm giữ nhiệm vụ chính trong việc phối hợp với các thành viên khác trong ban huấn luyện triển khai công tác huấn luyện tại U22 Việt Nam.

Hiện tại, VFF đang tiến hành các thủ tục cần thiết nhằm giúp hai đội tuyển có thể tập trung theo đúng kế hoạch, đồng thời xây dựng các phương án phòng, chống dịch COVID-19 để đảm bảo hai đội tuyển được tập trung, tập huấn đạt hiệu quả tốt nhất.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao