Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

“Thánh lô tô” lên tiếng xin lỗi Lương Mỹ Kỳ sau phát ngôn vội vàng “có trăng quên đèn”

Mới đây, ‘bà bầu’ lô tô Lộ Lộ vừa có phát ngôn gây tranh cãi khi cho rằng Lương Mỹ Kỳ coi nhẹ nghề lô tô sau khi đăng quang Á hậu Chuyển giới.

Mới đây, trong một lần chia sẻ với truyền thông, Lương Mỹ Kỳ gây xúc động khi nói về quá khứ cực khổ của mình. Cũng như bao người đẹp chuyển giới khác, để có tiền “làm lại cuộc đời”, cô đã phải làm nhiều nghề, đi hát lô tô bằng chiếc xe cũ và ăn mì gói mỗi bữa để được thực hiện giấc mơ “con gái”.

Lương Mỹ Kỳ đăng quang ngôi vị Á hậu

Chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra khi Lộ Lộ – “bà bầu” lô tô nổi danh tại Sài Gòn đọc được thông tin này. Dưới vị trí trưởng đoàn và là người đi hát lô tô lâu năm, Lộ Lộ cho rằng Lương Mỹ Kỳ có chút danh tiếng đã “thấy trăng quên đèn”, coi rẻ nghề nghiệp từng nuôi sống mình. 

Nguyên văn dòng chia sẻ của Lộ Lộ

Nguyên văn chia sẻ của Lộ Lộ:

“Ủa nói như vậy là đi hát lô tô tệ lắm hả? Phát biểu như vậy rồi một cộng đồng họ nghĩ gì về nghề lô tô? Rồi không nhờ game lô tô trong Người Bí Ẩn ai biết đến Á hậu? Thấy trăng quên đèn liền vậy cưng? Bồi dưỡng ngoại hình cho đẹp thì cũng nên bồi dưỡng luôn tâm hồn nha em”.

Bà bầu lô tô chia sẻ thêm sau khi bị ném đá

Ngay sau dòng trạng thái đó, rất nhiều cư dân mạng đã lập tức bất bình trước sự “mỉa mai” của Lộ Lộ dành cho Lương Mỹ Kỳ. Sau đó, đích thân Lộ Lộ đã lên tiếng giải thích: “Mình chỉ lên tiếng khi lô tô bị coi nhẹ hơn những ngành nghề khác, vì đó là nghề nghiệp của mình. Còn nếu các bạn thấy lô tô bình thường thì mình cảm ơn các bạn. Các bạn đã văn minh trong cách suy nghĩ rồi”.

“Thánh lô tô” Lộ Lộ

Tuy nhiên ngay sau đó, Lộ Lộ đã lập tức đăng trạng thái xin lỗi Lương Mỹ Kỳ và mọi người vì phát ngôn của mình. 

Lộ Lộ lên tiếng xin lỗi

Lộ Lộ cho biết: “Mình chỉ lướt qua tiêu đề mà không đọc kĩ bài báo chính vì thế mình hiểu lầm em ấy coi rẻ cái nghề lô tô của mình. Nghề này đã nuôi sống mình, nuôi em ấy và tạo điều kiện cho em ấy thực hiện giấc mơ nên khi đọc tiêu đề đó mình rất bức xúc vì nghỉ em ấy không coi trọng nghề này“.

Sau khi bị cộng đồng mạng công kích, Lộ Lộ đã xem kĩ lại bài viết và tự nhận bản thân sai khi đã quá vội vàng. 

“Bà bầu” lô tô chia sẻ: “Thật sự là mình đã quá vội vàng, đó là do mình sai. Sau khi hiểu ra mọi chuyện, mình đã xoá dòng trạng thái gây hiểu lầm đó. Hiện tại, mọi người công kích trang cá nhân của mình rất nhiều, mình rất mệt mỏi và không muốn ảnh hưởng đến gia đình, đến các con. Hơn nữa, mình không có nhu cầu đánh bóng tên tuổi hay muốn nổi tiếng hơn mà tạo drama, đó chỉ là sự bức xúc nhất thời do hiểu lầm mà thôi“.

Cá nhân Lộ Lộ là người thẳng tính, khi gặp hay nghe những chuyện không hài lòng, cô thường lên tiếng phê phán ngay. Tuy nhiên lần này có thể thấy vì đôi chút vội vã mà Lộ Lộ đã gây ra sự hiểu lầm không đáng có. Hiện tại, trưởng đoàn lô tô nổi tiếng này đã khoá trang cá nhân với hi vọng chuyện này sẽ sớm qua đi và mọi người sẽ hiểu cho mình.

Về phía Lương Mỹ Kỳ, hiện tại chưa có bất cứ chia sẻ nào. Thời điểm cuối năm, ai cũng bận rộn với lịch trình cá nhân nên có thể Lương Mỹ Kỳ vẫn chưa biết về thông tin này. 

Nghề lô tô là nghề rất vất vả và cũng khó khăn lắm mà những người đẹp như Lộ Lộ hay Lương Mỹ Kỳ mới được mọi người công nhận. Bản thân Lộ Lộ luôn muốn mọi người xem lô tô là một cái nghề và coi trọng nó. Có thể thấy, cô cũng không có ý định tạo “drama” như nhiều cư dân mạng chia sẻ. 

Xem thêm Phong cách thể thao