Kết nối với chúng tôi

Đẹp

Hermès Beauty ra mắt BST son mới phiên bản giới hạn cho mùa Xuân – Hè hứng khởi

Hermès Beauty trở lại vào mùa Xuân – Hè 2021 với ba màu son mới phiên bản giới hạn, hàm chứa trong đó niềm vui thích lạc quan khi lựa chọn những sắc thái rạng rỡ, tươi tắn nhất của thiên nhiên xinh đẹp.

Son Hermès” và “Phiên bản giới hạn” dường như là hai cụm từ khiến bất cứ quý cô nào cũng phải chú tâm theo dõi, nhất là khi những thỏi son môi limited trước đó của thương hiệu đều đã cháy hàng ngay sau ngày ra mắt.

Trở lại vào mùa Xuân 2021 với ba màu son mới của Hermès sẽ lần lượt được đặt tên là Beige Ebloui, Rose Oasis và Coral Aqua. Lấy cảm hứng từ những vùng đất hoang dã xa xôi, nơi ngự trị bởi những ốc đảo tươi mát, cây xương rồng và cồn cát ấm áp, bộ ba thỏi son mới của Hermès là sự pha trộn hoàn hảo giữa trải nghiệm tinh khiết, diện mạo hiện đại và nguồn cảm hứng lạc quan, tươi tắn.

Ba màu son sẽ lần lượt đem tới tông màu hồng nude ấm áp Beige Ebloui – sắc hồng nóng nổi bật của màu son Rose Oasis hoặc màu đỏ tươi rực rỡ từ thỏi Coral Aqua.

Được nhà mốt nước Pháp định nghĩa là “Hiện thân của năng lượng tích cực”, một cách trừu tượng nhưng cũng thật hiện hữu dưới trải nghiệm vật lý, những thỏi son này lập tức có thể đem tới cảm giác thỏa mãn và hạnh phúc cho bất cứ quý cô nào ngay từ khi chạm tay vào lớp vỏ sơn mài sang trọng. Màu sắc rực rỡ lấy cảm hứng từ thiên nhiên và hoa cỏ mùa Xuân gợi nhớ về tầm nhìn đa sắc của thương hiệu.

Ba màu son sẽ lần lượt đem tới tông màu hồng nude ấm áp Beige Ebloui – sắc hồng nóng nổi bật của màu son Rose Oasis hoặc màu đỏ tươi rực rỡ từ thỏi Coral Aqua. Cả ba màu son đều cung cấp một lớp satin bóng mờ giúp màu son trở nên bóng mịn và tươi sáng hơn trên đôi môi của bạn. Cũng như những thỏi son khác của Hermès, bạn có thể “refill” lại màu son mới sau khi đã sử dụng hết, tuy nhiên ba màu son giới hạn kể trên sẽ chỉ xuất hiện trong mùa Xuân – Hè 2021.

An Chi

Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm Đẹp