Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Lễ hội K-pop lớn nhất thế giới sẽ khai mạc trực tuyến vào ngày 15/10

Lễ hội K-pop thế giới năm 2021, sự kiện lớn nhất của loại hình này trên hành tinh, sẽ diễn ra trực tuyến vào ngày 15/10, Bộ Ngoại giao cho biết vào ngày 12/10.

Lễ hội – một cuộc thi dành cho những người hâm mộ K-pop nước ngoài, đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập trong năm nay.

Được tài trợ bởi thành phố Changwon, tỉnh Gyeongsangnam-do, sự kiện đang được phối hợp tổ chức bởi Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thông tin Hàn Quốc (KOCIS) và Hệ thống Phát thanh Truyền hình Hàn Quốc (KBS).

Cuộc thi năm nay có 80 đội đến từ 74 quốc gia tranh tài tại các vòng sơ loại tại các cơ quan đại diện ngoại giao Hàn Quốc và các Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc. Mười thí sinh đến từ Nigeria, Lào, Latvia, Nga, Mỹ, Belarus, Áo, Uruguay, Canada và Pháp đã lọt vào vòng chung kết. 

Lễ hội K-pop thế giới năm 2021, sự kiện K-pop lớn nhất hành tinh, sẽ được tổ chức trực tuyến vào ngày 15/10.

Trận chung kết vào ngày 15/10 sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube của KBS “KBS World TV” lúc 6h30 chiều theo giờ Hàn Quốc và sau đó được phát sóng tại 120 quốc gia thông qua kênh KBS World. 

Nữ diễn viên Yoo In-na sẽ có mặt trong đêm chung kết, cùng các thần tượng K-pop bao gồm Monsta X, The Boyz, Stray Kids, Oh My Girl, ATEEZ, Aespa, Oneus và Cravity để biểu diễn trên phông nền của các điểm du lịch mang tính biểu tượng ở Hàn Quốc. 

Hà Thi

Xem thêm Phong cách thể thao