Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

Màu tóc nói lên tính cách của phụ nữ

Qua nghiên cứu, các chuyên gia đã nhận thấy rằng, các quý ông cũng bị quyến rũ bởi màu tóc của chị em phụ nữ, bởi theo họ, màu tóc có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của nàng.

Và thật ngạc nhiên, thậm chí một vài anh chàng còn nhìn vào mái tóc của chị em đầu tiên trước khi đưa ra quyết định có nên hẹn hò hay không đấy!4 màu tóc đàn ông thích nhất ở phái nữ và lý do thật bất ngờKhá nhiều quý ông bị quyến rũ bởi màu tóc của chị em phụ nữ, bởi theo họ, màu tóc có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của nàng. 

Tóc đỏ4 màu tóc đàn ông thích nhất ở phái nữ và lý do thật bất ngờQua nghiên cứu, các chuyên gia đã kết luận rằng, đa phần quý ông nghĩ phụ nữ tóc đỏ là những người sở hữu tính cách rất “hoang dã”, và tất nhiên các anh chàng thường bị cuốn hút bởi những phụ nữ có mái tóc màu này. Ngoài ra, những chị em nhuộm tóc đỏ đa phần cũng thuộc tuýp người thích phiêu lưu và có tính cách hướng ngoại.

Tóc nâu4 màu tóc đàn ông thích nhất ở phái nữ và lý do thật bất ngờNgược lại với những cô nàng tóc đỏ, trong mắt nhiều quý ông, phụ nữ tóc nâu là những người có tính cách rất thẳng thắn, trung thực. Và ngoài tóc nâu, phụ nữ tóc màu hạt dẻ cũng được nhiều anh chàng ưa thích. Đặc biệt, trong mắt nhiều quý ông, phụ nữ tóc nâu kèm thêm da nâu là những người khá quyến rũ và hấp dẫn. 

Tóc vàng4 màu tóc đàn ông thích nhất ở phái nữ và lý do thật bất ngờCũng qua nghiên cứu, các chuyên gia nhận thấy, đa phần đàn ông xem những cô gái tóc vàng thuộc tuýp người rất người thích phiêu lưu, thám hiểm đó đây. Và cũng vì vậy nên chị em tóc vàng vẫn rất nổi bật và có sức hút nhất định trong mắt họ. 

Tóc đen4 màu tóc đàn ông thích nhất ở phái nữ và lý do thật bất ngờTrong mắt các quý ông, phụ nữ sở hữu mái tóc đen truyền thống lại là những người có tính cách rất cởi mở, và cũng vì lý do đó mà một vài anh chàng xem chị em tóc đen mới là người phụ nữ hấp dẫn nhất. Thậm chí, nhiều quý ông còn cảm nhận rằng, phụ nữ tóc đen là những người sở hữu tư duy vượt trội và rất biết cách nhìn xa trông rộng. 

Thế đấy, ngoài vòng 1, eo thon, dáng chuẩn… thì đôi khi các chàng còn rất chú ý đến màu tóc của chị em. Tuy nhiên, bên cạnh đó, chị em cũng cần nhớ rằng, vẻ đẹp ngoại hình không phải là điều duy nhất đàn ông quan tâm, bởi họ còn rất chú ý đến nội tâm, sự tự tin, hấp dẫn của riêng mỗi người. Hãy luôn sống thật, sống đẹp và phát huy tối đa những điểm mạnh của mình một cách thông minh nhé! 

An Chi / Nguồn và ảnh: Brightside

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao