Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Sabeco đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam

Sabeco vừa ký thỏa thuận hợp tác với VFF, VTVCab Sport và chính thức trở thành đối tác đồng hành cùng các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Sáng ngày 18/6, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát triển thể thao VTVCab (VTVCab Sport) và Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn (Sabeco)

Cụ thể, thông qua gói tài trợ hợp tác, Bia Saigon sẽ là nhà tài trợ độc quyền trong ngành bia của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam bao gồm đội tuyển bóng đá nam quốc gia, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và đội tuyển bóng đá nam U22/23/Olympic trong các hoạt động thi đấu trong nước và quốc tế từ tháng 6/2021 đến tháng 6/2022.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam bày tỏ sự vui mừng được hợp tác với một thương hiệu Việt Nam danh tiếng như Bia Saigon. Sự hợp tác này sẽ mang đến những hỗ trợ và sự động viên cho các tuyển thủ, qua đó đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam nói chung”.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VTV Cab, VFF và SABECO

Là thương hiệu được hình thành và phát triển tại Việt Nam từ những năm 1875, Bia Saigon và các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam có sự liên hệ gắn kết rất tự nhiên với nhau. Chúng tôi luôn tự hào khi được đồng hành và hỗ trợ đội tuyển bóng đá quốc gia trên hành trình chinh phục những thành công lớn hơn và cùng chia sẻ mục tiêu chung là mang lại vinh quang cho đất nước.

Ông Bennett Neo – Tổng giám đốc Sabeco chia sẻ: “Bằng việc tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, một biểu tượng cho sự vươn lên của Việt Nam trên trường quốc tế, Sabeco sẽ tiếp tục đóng góp và thúc đẩy sự phát triển của đất nước như chúng tôi đã làm trong suốt 146 năm qua. Điều này cũng đồng thời giúp chúng tôi nâng cao vị thế của thương hiệu Việt không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế”.

Bên cạnh đó, Sabeco còn coi việc hỗ trợ hoạt động thể thao là một phần trọng yếu trong cam kết phát triển bền vững. Sự hỗ trợ và đồng hành của SABECO đối với các hoạt động thể thao thể hiện giá trị doanh nghiệp luôn tôn vinh tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm, sự nỗ lực không ngừng để đạt được thành công và mang lại niềm tự hào cho Việt Nam.

Ông Bùi Huy Năm – Tổng giám đốc VTV cab đánh giá cao vai trò Nhà tài trợ đồng hành của Sabeco và coi đây là cơ hội tốt để gia tăng nguồn lực thúc đẩy sự thành công các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

VTV cab là đơn vị duy nhất sản xuất và phát sóng đầy đủ hệ thống giải đấu thể thao trong nước, các giải đấu đỉnh cao quốc tế và đặc biệt là các trận đấu của các đội tuyển quốc gia Việt Nam. Bên cạnh việc tập trung sản xuất, phát sóng, phân phối nội dung thể thao trên các nền tảng, VTVcab cũng khẳng định sự quan tâm, chú trọng đặc biệt đối với môn bóng đá và đã trở thành đối tác tài trợ chiến lược lâu dài của VFF.

Với 145 năm lịch sử sản xuất bia, tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam với 26 nhà máy bia và 10 công ty con thương mại và có hàng trăm ngàn mạng lưới phân phối bao gồm nhà bán lẻ trên toàn quốc.

Trong năm 2019, Sabeco là nhà tài trợ chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEAGames). Sacobe cũng đồng thời là nhà tài trợ cho nhiều hoạt động thể thao trong nước như: Giải vô địch quốc gia và cự li dài Tiền Phong năm 2020; Lễ hội đua ghe Ngo Ooc Om Boc và các sự kiện thể thao quốc tế khác trong đó có giải đấu AFF Suzuki Cup 2018 với vai trò là Nhà tài trợ trong nước. SABECO cũng trở thành công ty Việt Nam đầu tiên đồng hành với Premier League khi thương hiệu Bia Saigontrở thành nhà tài trợ trên tay áo chính thức của CLB Leicester City kể từ mùa giải 2018.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao