Kết nối với chúng tôi

Thể thao

CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ trở lại tập luyện từ ngày 18/11

Được biết, vào ngày 18/11 tới đây, HAGL sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Trong thời gian qua, HLV Kiatisak Senamuang liên tục họp trực tuyến với các thành viên trong Ban huấn luyện HAGL.

Theo Nhà cầm quân người Thái Lan Kiatisak tập trung vào hai góc độ chính. Thứ nhất là nâng tầm cơ sở vật chất ở HAGL, đặc biệt là trang thiết bị tập luyện cho cầu thủ. Thứ hai là tạo điều kiện cho các cầu thủ U17, U19 và U21 HAGL có thể được lên tập luyện cùng lứa đàn anh Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn trước thềm V.League 2022.

Đồng thời, HAGL chủ động giữ chân một số cầu thủ có phong độ cao ở mùa trước. Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh cùng trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn được gia hạn hợp đồng 3 năm. Ngoài ra, Kim Dong Su và Brandao Washington cũng sẽ tiếp tục thi đấu cho HAGL ở V.League 2022. Đây đều là những ngoại binh chơi ấn tượng tại V.League 2021, khi giúp HAGL đứng đầu bảng sau 12 vòng đấu trước khi giải phải dừng vì dịch Covid-19.

CLB HAGL sẽ tập thể lực theo giáo án online mà HLV Kiatisak đưa ra. Thời gian vừa qua, Zico liên tục họp với ban huấn luyện đội bóng phố Núi theo hình thức trực tuyến để đưa ra phương án phát triển đội bóng trong mùa giải mới.

Ngoài ra, HLV Kiatisak sẽ chỉ có mặt ở Hàm Rồng để bắt tay vào công việc từ cuối tháng 11. Trong thời gian nhà cầm quân người Thái Lan vắng mặt, kế hoạch luyện tập của HAGL sẽ được đội ngũ trợ lý đảm nhiệm.

Ở đợt hội quân sắp tới, đội bóng phố Núi sẽ thiếu hàng loạt các cầu thủ. Nhóm các tuyển thủ như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Minh Vương, Văn Thanh… bận tập trung ĐTQG chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020. Trong khi đó, có khoảng 6-7 cầu thủ khác được HAGL cho Hải Phòng mượn ở mùa giải 2022.

Văn Hiền

Xem thêm Thể thao