Kết nối với chúng tôi

Thời sự Thể thao

Xúc động những lời động viên của Khánh Vân giành cho người dân TP HCM

Trên trang cá nhân, Khánh Vân đã có những lời chia sẻ, động viên đến những người nơi tuyến đầu chống dịch, người dân TP HCM. “Thành phố mình một lần nữa bước vào giãn cách xã hội, cũng là giai đoạn cực kỳ quan trọng khi Việt Nam mình đồng lòng cùng nhau chiến đấu với đại dịch COVID-19…

Những ngày vừa qua, diễn biến dịch bệnh COVID-19 tại TP HCM đang vô cùng phức tạp và khó lường. Trước tình hình trên, từ 0 giờ ngày hôm nay (31/5), trên địa bàn thành phố sẽ áp dụng Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, riêng quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12) áp dụng theo Chỉ thị 16.

Trong ngày đầu tiên thực hiện giãn cách xã hội, Khánh Vân – 1 người con của TP HCM dù đang ở nước Mỹ xa xôi chưa thể về được Việt Nam sau đêm chung kết Miss Universe 2020. Thế nhưng, nàng Hậu vẫn luôn hướng về Tổ quốc, về TP HCM trong những ngày này.

Những chia sẻ của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Khánh Vân gửi đến khán giả khiến nhiều người xúc động.

Theo đó, trên trang cá nhân, Khánh Vân đã có những lời chia sẻ, động viên đến những người nơi tuyến đầu chống dịch, người dân TP HCM. “Thành phố mình một lần nữa bước vào giãn cách xã hội, cũng là giai đoạn cực kỳ quan trọng khi Việt Nam mình đồng lòng cùng nhau chiến đấu với đại dịch COVID-19…

Vân vẫn còn nhớ những ngày đầu tiên giãn cách, khi cả nước quyết tâm chống dịch, những câu chuyện cảm động của các Y Bác sĩ, các Chiến sĩ, các Tình nguyện viên… đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch đã chạm đến hàng triệu trái tim người Việt Nam…

Cả nhà mình giữ gìn sức khỏe và an toàn nhé! Yêu thương rất nhiều!”, Khánh Vân nhắn gửi. 

Những trăn trở của các bà con nghèo khi khó khăn chồng chất khó khăn… Nhưng trên hết, đây chính là lúc sự đoàn kết, tình yêu thương được lan toả… Và Vân luôn tin rằng, khi chúng ta quyết tâm, Việt Nam mình một lần nữa sẽ chiến thắng đại dịch”, Khánh Vân viết.

Khánh Vân khẳng định, dù đang ở nước Mỹ xa xôi hậu cuộc thi Miss Universe 2020 chưa thể về nước, song luôn dành trọn trái tim mình về Việt Nam thân yêu. Đồng thời, cô hi vọng tất cả mọi người sẽ luôn khoẻ mạnh, bình an và thật nhiều sức mạnh để chiến đấu với đại dịch. “Cả nhà mình giữ gìn sức khỏe và an toàn nhé! Yêu thương rất nhiều!”, Khánh Vân nhắn gửi.

Bài đăng của Khánh Vân nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, ai nấy đều ngưỡng mộ trước tinh thần hướng về Tổ quốc của nàng hậu, đồng thời bày tỏ sự lạc quan trong thời gian sắp tới tình hình dịch bệnh sớm được kiểm soát để quay trở lại nhịp sống bình thường. Bên cạnh đó, khán giả cũng gửi lời sức khoẻ đến nàng hậu.

Được biết, kết thúc đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 tại Mỹ, Khánh Vân chưa thể về Việt Nam vì còn phải thực hiện một số hoạt động khác hậu cuộc thi. Ngoài ra, do diễn biến phức tạp nên chưa có chuyến bay để trở về nước.

 “Hiện tại thì Vân vẫn còn ở Mỹ, chưa có chuyến bay về Việt Nam, nhưng trái tim Vân vẫn luôn hướng về Việt Nam mình! Yêu thương cả nhà rất nhiều!”, Khánh Vân chia sẻ thêm.

PV

Xem thêm Thời sự Thể thao