Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Thực hư chuyện vòng tay Trầm hương thu hút may mắn

Trong thế giới trang sức tâm linh phong thủy, trầm hương là loại gỗ đắt đỏ bậc nhất nhưng lại được rất nhiều người ưa chuộng. Chắc hẳn, có những giá trị đặc biệt ẩn trong thứ gỗ xa xỉ này.

Trầm hương vốn được sinh ra từ những vết thương, vết tích trên thân cây Dó Bầu. Quá trình hình thành trầm hương diễn ra trong tự nhiên, trải qua hàng chục hàng trăm ngàn năm. Khoảng hơn 1500 cây Dó, mới tìm được 1 cây có trầm. Thế mới có câu “Thọ Thiên Địa Chi Khí”, nghĩa là trầm hương tích tụ linh khí của đất trời. Trong các nước có trầm thì trầm hương ở nước Nam ta được liệt vào loại tốt nhất, có giá trị cao nhất.

Vòng Trầm hương có công năng gì?

Con người biết dùng trầm hương từ thời cổ đại, phổ biến dưới dạng tinh dầu và hương (nhang), sau đó được dùng làm các vật trang trí và trang sức. Có nguồn gốc từ chuỗi tràng hạt 108 hạt trầm hương được các nhà sư Trung Quốc thời xưa dùng để niệm Phật hay chữa bệnh cho dân chúng, ngày nay, vòng đeo tay trầm hương trở thành biểu tượng trong thế giới trang sức tâm linh, rất được ưa chuộng. 

Người yêu trầm ca ngợi nó như chuỗi hạt ngọc rừng, bởi ở những sợi trầm đeo tay này tỏa ra một thứ hương thơm rất đặc biệt: thánh thiện, dịu ngọt và dễ chịu. Ai mà chẳng thích có một mùi hương ấm áp, an lạc, thư giãn luôn quẩn quanh bên mình cơ chứ? 

Người ta tin rằng, trầm hương mang năng lượng tích cực, có khả năng thu hút may mắn, tốt lành cho người sở hữu chúng. Trong đời sống tâm linh, trầm hương còn có tác dụng trừ khử tà ma, tẩy uế khí, hóa giải bùa ngải nên nhiều người mang vòng trầm hương bên mình như tấm bùa bảo trợ bình an. 

Đeo Trầm hương thế nào cho đúng?

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc vòng trầm hương nhưng còn phân vân chọn vòng như thế nào cho hợp mệnh, hợp tuổi thì đừng lo lắng. Bởi, trầm hương không kén mệnh. Bạn có thể lựa chọn số hạt phù hợp.

Theo phong thủy, số lượng hạt vòng trên vòng tay gỗ trầm hương đẹp nhất là số chia 4 dư 1 chẳng hạn như 13,17, 21, 25, … bởi những con số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của cuộc đợi con người gôm “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”. Cũng có thể là số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn) vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt. Tốt nhất bạn nên đeo vòng tay trầm hương có tổng số là 18 hạt.

Mua vòng tay Trầm hương ở đâu? 

Có kha khá các địa chỉ để mua vòng trầm hương, tuy nhiên, với một món đồ không dễ phân biệt thật giả như trầm hương thì tôi khuyên bạn nên chọn thương hiệu uy tín. Vì trầm hương chỉ phát huy giá trị khi được trải qua quá trình tạo trầm tự nhiên, nghĩa là, bạn phải mua được trầm hương tự nhiên. Mách bạn Trầm Hương cao cấp Phạm Gia – thương hiệu uy tín trực tiếp sản xuất và cung cấp các sản phẩm trầm hương tự nhiên như: trầm cảnh, nhang trầm cổ truyền, chuỗi hạt trầm hương, … Với cam kết, trầm hương thật, cho giá trị thật!

Trầm hương cao cấp Phạm Gia – Thương hiệu trầm hương uy tín, cung cấp các sản phẩm trầm hương thật, cho giá trị thật!

Địa chỉ: 80 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0903210031

Bài: Phạm MinhẢnh: Tuấn Anh

Ảnh: Tuấn Anh

Xem thêm Phong cách thể thao