Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Phạm Minh Giang cùng trợ lý Huỳnh Tấn Quốc đã có mặt ở Việt Nam

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam Phạm Minh Giang đã có kết quả âm tính với COVID-19, và sẽ được rời Lithuania trở về Việt Nam vào lúc 22h00 đêm hôm qua 3/10.

Vào lúc 22h00 ngày 3/10, HLV Phạm Minh Giang cùng trợ lý Huỳnh Tấn Quốc đã có mặt ở Việt Nam sau khi kết thúc hành trình dài từ Lithuania. “Thuyền trưởng” của đội tuyển futsal Việt Nam sẽ di chuyển đến một khách sạn tại Quận 7 (TPHCM) thực hiện cách ly y tế theo quy định.

Tại vòng chung kết futsal World Cup 2021, đội tuyển Việt Nam dừng bước ở vòng 1/8 sau thất bại 2-3 trước Nga. Dù ông Phạm Minh Giang không thể có mặt trên băng ghế chỉ đạo nhưng các học trò đã có một trận đấu tốt và để lại ấn tượng đẹp trong lần thứ 2 tham dự đấu trường futsal danh giá nhất thế giới của cấp độ đội tuyển.

Huấn luyện viên Phạm Minh Giang (phải) và trợ lý Huỳnh Tấn Quốc có mặt ở Việt Nam.

Được biết, ở trận đấu với đội tuyển Nga tại vòng 1/8 futsal World Cup 2021, HLV Phạm Minh Giang đã không xuất hiện trên băng ghế huấn luyện để chỉ đạo tuyển futsal Việt Nam. Điều này khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên. Ngay sau đó, đại diện đội tuyển futsal Việt Nam thông báo ông Giang đã mắc COVID-19. 

Đồng thời, huấn luyện viên trưởng tuyển futsal Việt Nam vẫn có sức khoẻ tốt, không có triệu chứng nguy hiểm nào. Tất cả các cầu thủ cùng ban huấn luyện đều đã tiêm đủ 2 mũi vaccine COVID-19 trước khi tham gia giải đấu này.

Ông Giang không thể về nước cùng các học trò và phải ở lại Lithuania. Trong khi đó, đội tuyển futsal Việt Nam đã về nước và bắt đầu cách ly y tế tại Quận 7 (TPHCM) trong tối ngày 25/9. Sau 1 tuần thực hiện cách ly và điều trị, ngày 1/10, ông Giang đã có kết quả âm tính.

Văn Hiền– T/h

Xem thêm Thể thao