Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Tập Gym: khoẻ bên trong, đẹp giá thành

Việc tập luyện thể dục thể thao đặc biệt quan trọng trong việc rèn luyện sức khỏe và duy trì vóc dáng khỏe đẹp, săn chắc.

Hiện nay, việc tập luyện thể dục thể thao đặc biệt quan trọng trong việc rèn luyện sức khỏe và duy trì vóc dáng khỏe đẹp, săn chắc. Nhưng lựa chọn môn thể thao phù hợp là cả một quá trình tìm hiểu và trải nghiệm. Một trong những môn thể thao đang cực kỳ phát triển là Gym. Vậy lợi ích của Gym là gì?

Trong những năm trở lại đây thì Gym không còn xa lạ gì với những bạn trẻ muốn luyện tập để cải thiện vóc dáng, Gym có tác dung tăng cường cơ bắp, nâng cao sức khỏe và cải thiện vóc dáng nhưng một bộ phận giới trẻ chỉ đi tập vì phong trào và chưa thực sự là biết đến lợi ích của Gym mang lại.

Anh Phong chia sẻ về lợi ích tâp luyện

Trao đổi với anh Ma Văn Phong (Ysac) HLV Phòng Gym ở Tuyên Quang chia sẻ “Tập luyện là chuyện cả đời, vì vậy lựa chọn môn thể thao phù hợp là vô cùng quan trọng, hiện nay có rất nhiều bộ môn thể thao để cải thiện vóc dáng, và Gym cũng vậy. Nhưng với Gym thì đây lại là bộ môn giúp cơ thể trở nên cân đối, khỏe mạnh từ bên trong và giá thành lại phải chăng phù hợp với tất cả mọi người”.

Tâp Gym nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng

Cụ thể, khi tham gia tập Gym người tập sẽ được HLV kiểm tra tình trạng sức khỏe, lượng mỡ thừa (đo chỉ số cơ thể bằng máy và thủ công) sau đó được định hướng mục tiêu tập luyện và lên giáo án tập luyện và chế độ ăn uống phù hợp với cơ thể.

Người tập sẽ được HLV hướng dẫn luyện tập trực tiếp để quá trình tập luyện được diễn ra an toàn và hiệu quả, qua đó HLV nắm được lượng calo tiêu hao trong 1 buổi tập.

Anh Phong chia sẻ thêm, “Từ những bài tập đã được HLV trải nghiệm về độ an toàn, hiệu quả sau đó áp dụng vào hướng dẫn, giảng dạy sẽ giúp cho người tập hiệu quả hơn rất nhiều. Đặc biệt thay đổi các hệ tim mạch, hệ hô hấp và khối lượng cơ, mỡ trên cơ thể sẽ được đốt nhanh hơn so với các bộ môn khác”.

HLV hướng dẫn tâp luyện

Chỉ cần tập luyện Gym đều đặn theo sự hướng dẫn của HLV kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp bạn cải thiện vóc dáng, và có được thân hình như mong muốn.

Hoàng Hà

Xem thêm Thể thao