Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Netflix sẽ ra mắt sản phẩm tương tự như TikTok dành cho trẻ em

Nền tảng phát trực tuyến Netflix đang phát triển một ứng dụng dành cho trẻ em, gợi nhớ đến các clip từ dịch vụ TikTok, như tin đưa của Bloomberg.

Hiện các chuyên gia đang tạo ra một chương trình có tên Kids Clips, cho phép người dùng nhỏ tuổi xem các video ngắn.

Chức năng sẽ cho phép xem các video ngắn từ thư viện Netflix đặc biệt dành cho trẻ em. Dự kiến là danh mục video ​​sẽ được cập nhật hàng ngày.Mục tiêu chính của tùy chọn mới là thu hút sự chú ý của người dùng trẻ, vốn thường dành nhiều thời gian trên TikTok hoặc YouTube.

Tính năng mới dựa trên tùy chọn Fast Laughs được giới thiệu vào đầu năm nay trong ứng dụng Netflix, cho phép người dùng xem các đoạn ngắn từ các bộ phim, phim truyền hình và các buổi biểu diễn của các diễn viên hài.

Dự kiến là trẻ em chỉ có thể bật tối đa 20 clip một lần. Hiện chưa rõ về ngày phát hành cho tính năng mới của Netflix nhắm tới mục đích mở rộng đối tượng khán giả.

Người đứng đầu tập đoàn Gazprom-Media, Alexander Zharov, nói rằng vào đầu tháng 12 tại Nga sẽ xuất hiện một nền tảng video tương tự như Tiktok. Ông giải thích rằng 87% chủ sở hữu điện thoại thông minh sử dụng nội dung ở định dạng dọc.

An Chi

Xem thêm Phong cách thể thao