Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

NARS ra mắt bộ sưu tập phiên bản giới hạn dịp tết nguyên đán 2021

Đây sẽ là món quà độc đáo cho người yêu trang điểm

Món quà từ NARS mùa xuân 2021: BST phiên bản giới hạn dịp Tết Nguyên đán

Bộ sưu tập Tết Nguyên đán 2021 từ NARS tập hợp tất cả các sản phẩm ăn khách nhất của thương hiệu. Chúng được bao bọc trong bao bì màu đỏ tươi vui và vàng quý phái. Trên bao bì in họa tiết hoa nở rộ mùa xuân. Tất cả biểu trưng cho vẻ đẹp nở rộ và vận may, đồng thời thể hiện sự giao thoa giữa những nét đẹp truyền thống và phong cách thế hệ mới.

Bộ sưu tập NARS Tết Nguyên đán 2021 gồm son môi, phấn mắt Quad Eyeshadow và phấn phủ dạng nén Light Reflecting Setting Powder. Hãy cùng Harper’s Bazaar điểm qua từng món mỹ phẩm đặc sắc cho Tết năm nay.

Phấn mắt Quad Eyeshadow phiên bản Tết 2021

Bảng phấn mắt bốn màu bán chạy nhất được NARS tân trang lại cho dịp Tết 2021. Phiên bản giới hạn có hai tông matte và ánh nhũ. Màu matte dễ sử dụng cho dịp hàng ngày, tông hồng và nâu không kén nước da. Hai tông ánh nhũ vàng và bạc phù hợp cho bất cứ buổi tiệc nào.

Son môi NARS phiên bản Tết 2021

Bốn gam màu thịnh nhất của NARS đã được chọn lọc cho phiên bản giới hạn dịp Tết 2021. Công thức chứa dầu chiết xuất từ hạt quả chanh dây dưỡng mềm môi. Phối hợp cùng dầu hạt moringa tăng cường màu sắc của son môi. Bốn tông sắc nịnh da, từ hồng ngả sang đỏ, đảm bảo phù hợp với những buổi tiệc Tết vui vẻ và tràn đầy may mắn.

Các màu sắc của bộ son NARS Tết 2021

Intrigue: Đỏ rực rỡ
Wen Wo: Nude ấm áp
China Rose: Nâu đào
Banned Red: Đỏ rượu vang

Light Reflecting Setting Powder phiên bản Tết 2021

Dịp Tết này, các quý cô hẳn sẽ tham gia nhiều buổi dạ tiệc linh đình. Trong tiết trời đang ấm dần, bạn cần bảo vệ lớp trang điểm của mình để chống bị mồ hôi trôi mất khi đang mải nhảy múa. Còn gì tốt hơn khi sử dụng phấn phủ Light Reflecting Setting Powder? Nhất là khi món mỹ phẩm này đã được NARS tân trang với bao bì tựa hoa xuân, rất hợp để bạn mang theo người khi cần dặm lại chút mỹ phẩm tại các buổi tiệc.

Kết cấu nhẹ như lông ngỗng. Khi phủ lên da mặt, lớp phấn như giúp điều hòa, tán nhẹ ánh sáng tỏa ra khắp gương mặt. Chỉ một lớp phấn mỏng và các chị em có thể ngăn ngừa lớp makeup trôi mất.

Món quà từ NARS mùa xuân 2021: BST phiên bản giới hạn dịp Tết Nguyên đán

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao