Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

“Chạy về tuổi thơ” trên đường chạy Cross Country lần đầu tiên tại Việt Nam

Coteccons Bình Dương Half Marathon 2023 chính thức tái khởi động. Dịp này, giải chạy quay lại với câu chuyện hoàn toàn mới: “Chạy về tuổi thơ”; mang đến đường đua băng đồng lần đầu tiên tại Bình Dương. Sau giai đoạn phát động, các chân chạy sẽ lần lượt chinh phục các cự ly 5-10-21km vào 26/08/2023.

Coteccons Bình Dương Half Marathon 2023 với đường đua băng đồng lần đầu tiên tại Bình Dương.

Bình Dương được chọn làm điểm đến tiếp theo của giải chạy mang thông điệp “Green up” đến từ Coteccons.

Năm 2023, BTC sẽ trình làng đường chạy băng đồng (Cross Country), len lỏi tại vùng nông thôn Bình Dương, điều này thách thức tinh thần dẻo dai và cường độ đa dạng của các vận động viên (VĐV). Mặt khác, cross country được thiết kế để các VĐV có cơ hội chinh phục đường chạy trong không gian mở tự nhiên, trên địa hình đa dạng như nền đất, mặt cỏ hoặc những con đường sỏi.

Đến với Coteccons Bình Dương Half Marathon 2023, VĐV sẽ trải nghiệm băng quanh rừng cao su bạt ngàn, lấm bẩn cùng những bước chạy băng qua vũng bùn để khám phá vẻ đẹp mộc mạc của thiên nhiên, ngắm nhìn bức tranh nông thôn mộc mạc, ẩn mình nơi nhịp sống nhộn nhịp của vùng trọng điểm của quốc gia.

Coteccons Bình Dương Half Marathon 2023 xuất phát từ cổng Nhà Máy LEGO – thuộc Khu Công Nghiệp Bắc Tân Uyên, TP Bình Dương. Đây cũng là điểm nhấn chính của giải chạy, mang đến cơ hội khám phá phong cảnh nơi nhà máy đầu tiên của LEGO xây dựng tại Việt Nam.

Xem thêm Phong cách thể thao