Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Minh Vương: cầu thủ nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận Việt Nam – UAE

Tưởng chừng đội tuyển Việt Nam như sẽ có màn thua đậm 0-3 trước đội tuyển UAE, tuy nhiên, khi Tiến Linh và sau đó là Minh Vương lần lượt “lấy lại phong độ” trước khung thành của UAE, gỡ tỷ số 2-3 ở những phút cuối cùng. Netizen Việt gần như đã thở phào nhẹ nhõm, tuy thua nhưng vẫn ngẩng cao đầu bước vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.

Tiền vệ Minh Vương đã được trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận Việt Nam – UAE, trước khi đội tuyển Việt Nam lên đường về nước, hoàn thành mục tiêu có mặt tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á vào chiều hôm nay ngày 16/6.

Sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam – UAE, sáng 16/6 hội đồng chuyên môn đã có cuộc họp trực tuyến để chọn ra cái tên xuất sắc nhất trận đấu. Tiền vệ Minh Vương đã được các nhà chuyên môn thống nhất bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Vào sân từ băng ghế dự bị nhưng Minh Vương đã góp công rất lớn vào thành tích của đội tuyển Việt Nam. Anh đã trực tiếp ghi một bàn thắng và kiến tạo một bàn thắng khác, giúp đội tuyển Việt Nam chỉ để thua sát nút UAE với tỉ số 2-3.

Câu thủ Minh Vương đã thay đổi dấu mốc bóng đá Việt Nam

Ngay sau khi Minh Vương được chọn, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang có mặt tại UAE đã thay danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu cho anh ngay tại khách sạn Crowne Plaza Festival City – đại bản doanh của đội tuyển Việt Nam.

Phần thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu có giá trị 500 USD cũng đã được chuyển đến tận tay Minh Vương.

“Tôi rất vui khi mình có cơ hội được thi đấu và cống hiến cho đội tuyển Việt Nam. Dù có hơi tiếc nuối về kết quả trận đấu tối qua với UAE nhưng điều tôi vui nhất là đội tuyển Việt Nam đã lần đầu tiên có mặt tại vòng loại thứ 3 World Cup. Tôi nghĩ đây là cơ hội lớn để bóng đá Việt Nam có thể cạnh tranh, cọ xát với những nền bóng đá đẳng cấp châu Á’’. Minh Vương nói.

Kết quả này là sự nỗ lực của toàn đội, ban huấn luyện đội tuyển. Qua đây tôi xin được gửi lời cảm ơn tới VFF đã tạo điều kiện, hỗ trợ những gì tốt nhất cho đội tuyển từ ăn uống đến tập luyện để chúng tôi thoải mái nhất khi ra sân thi đấu. Được góp mặt tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 là cơ hội để bóng đá Việt Nam thể hiện bản thân mình”.

Xuân Hiền (T/h)

Xem thêm Thể thao