Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Mỹ Tâm tình tứ cùng Hà Anh Tuấn, nhắc về người yêu cũ trên sân khấu “Tri âm”

Liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại TP HCM đã khép lại thành công tốt đẹp.

Tối 25/4, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm đã chính thức diễn ra tại TP HCM, mang đến không gian âm nhạc tràn đầy cảm xúc cho người hâm mộ. Tri âm là đêm nhạc tái hiện chặng đường hoạt động nghệ thuật hàng chục năm trời của Mỹ Tâm từ thuở còn là một nàng “hoạ mi tóc nâu” cho đến ngôi sao hàng đầu V-Pop hiện tại.

Mỹ Tâm tình tứ cùng Hà Anh Tuấn, nhắc về người yêu cũ trên sân khấu Tri âm Ảnh 1

Trong đêm nhạc, Mỹ Tâm đã mang đến loạt bản hit làm nên tên tuổi của mình ở những ngày đầu mới đặt chân vào showbiz. Nữ ca sĩ gây ấn tượng khi diện áo dài trắng và tự đệm đàn guitar, một hình ảnh rất quen thuộc của Mỹ Tâm với lứa khán giả thời kỳ 8x, 9x.

Mỹ Tâm tình tứ cùng Hà Anh Tuấn, nhắc về người yêu cũ trên sân khấu Tri âm Ảnh 2

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm còn gây bất ngờ khi trổ tài đánh đàn tranh trong một tiết mục. Đây có lẽ là lần hiếm hoi khán giả được thấy Mỹ Tâm chơi loại nhạc cụ này kết hợp cùng hiệu ứng sân khấu vô cùng huyền ảo, ma mị. Nữ ca sĩ còn gây thích thú khi tiết lộ lý do mình học đàn tranh chính là vì… người yêu.

Mỹ Tâm tình tứ cùng Hà Anh Tuấn, nhắc về người yêu cũ trên sân khấu Tri âm Ảnh 3

Cụ thể, Mỹ Tâm chia sẻ: “Hồi xưa nghĩ sau này sẽ cùng người yêu lên núi ở rồi ngắm trăng. Ngày xưa yêu một anh uống rượu có, ngắm trăng có mà không có âm nhạc nên đã đi học đàn. Mà khổ cái học xong lại… chia tay. Bởi người ta nói yêu vô rồi thì mình sẽ làm nhiều chuyện điên rồ. Sau này có người yêu rồi thì đánh cho họ nghe, giờ ở đây nhiều khán giả xem thì mình thể hiện thôi”.

Mỹ Tâm tình tứ cùng Hà Anh Tuấn, nhắc về người yêu cũ trên sân khấu Tri âm Ảnh 4
Mỹ Tâm tình tứ cùng Hà Anh Tuấn, nhắc về người yêu cũ trên sân khấu Tri âm Ảnh 5
Mỹ Tâm tình tứ cùng Hà Anh Tuấn, nhắc về người yêu cũ trên sân khấu Tri âm Ảnh 6

Cũng tại sân khấu Tri âm, Mỹ Tâm đã cùng các khách mời mang đến cho khán giả loạt tiết mục ấn tượng. Tuy nhiên, ngọt ngào và đáng yêu nhất chắc chắn phải kể đến những sân khấu kết hợp từ Mỹ Tâm và người bạn thân Hà Anh Tuấn. Bên cạnh giọng hát cảm xúc, hoà quyện, cả 2 còn khiến sân khấu muốn nổ tung vì những khoảnh khắc hết sức mùi mẫn, tình tứ. Đặc biệt, Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm còn tung thính hứa hẹn kết hợp cùng nhau trong các đêm nhạc sau này.

Mỹ Tâm tình tứ cùng Hà Anh Tuấn, nhắc về người yêu cũ trên sân khấu Tri âm Ảnh 7

Về phía Mỹ Tâm, nữ ca sĩ vẫn tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp của mình khi thể hiện giọng hát live khoẻ khoắn sau nhiều ca khúc. Là đêm diễn tái hiện chặng đường 20 năm ca hát, Mỹ Tâm đã đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hồi hộp, hạnh phúc, vỡ oà cho đến rưng rưng.

Mỹ Tâm tình tứ cùng Hà Anh Tuấn, nhắc về người yêu cũ trên sân khấu Tri âm Ảnh 8

Chắc chắn Tri âm là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp âm nhạc Mỹ Tâm cũng như người hâm mộ. Đây sẽ là một dấu ấn đáng nhớ, bồi đắp vững chắc cho vị trí của Mỹ Tâm để có thêm nhiều đêm nhạc đỉnh cao sau này.

Mỹ Tâm tình tứ cùng Hà Anh Tuấn, nhắc về người yêu cũ trên sân khấu Tri âm Ảnh 9
Mỹ Tâm tình tứ cùng Hà Anh Tuấn, nhắc về người yêu cũ trên sân khấu Tri âm Ảnh 10
Mỹ Tâm tình tứ cùng Hà Anh Tuấn, nhắc về người yêu cũ trên sân khấu Tri âm Ảnh 11

Theo: saostar.vn

Xem thêm Phong cách thể thao