Kết nối với chúng tôi

tin tức

TẬN HƯỞNG PHONG CÁCH TRẢI NGHIỆM MỚI – Chương trình tri ân khách hàng đặc biệt của MB Bank

Sắp tới đây, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) kết hợp cùng Công ty cổ phần Nghiên cứu thị trường và Chăm sóc khách hàng C-TIME cung cấp các trải nghiệm ưu đãi đặc quyền cho các khách hàng cao cấp của Ngân hàng Quân đội (MB Bank). Trong đó đặc biệt có thể kể tới hoạt động kết hợp cùng tạp chí Hairworld và các Nhà tạo mẫu hàng đầu Việt Nam trên cả nước để mang đến cho các khách hàng của MB Bank những ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ làm tóc chuyên nghiệp.

Với định hướng trở thành “Ngân hàng thuận tiện nhất”, mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực, MB Bank quyết định hợp tác với các “bậc thầy” làm đẹp. Đây là chương trình thay cho lời hứa đồng hành của MB Bank, đảm bảo khách hàng được hưởng mọi dịch vụ một cách hoàn thiện nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Salon cao cấp được lựa chọn bởi MB Bank

Mái tóc được hiểu như một món trang sức giúp mỗi người chúng ta thêm phần tự tin và nổi bật giá trị hình ảnh cá nhân. Chăm sóc mái tóc cũng là một việc cần thiết, thường xuyên mỗi ngày. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, nhiều đối tượng thường tìm đến các nhà tạo mẫu để tư vấn, lựa chọn kiểu tóc ấn tượng và phù hợp với gương mặt của mình.

Nhận thấy rõ điều này, MB đích thân lựa chọn và cung cấp tới khách hàng danh sách địa điểm làm đẹp uy tín trên khắp mọi miền tổ quốc. Khi các khách hàng của MB Bank sử dụng dịch vụ tại đây sẽ nhận được những ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn cùng với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Đây là cách tạo nên mạng lưới làm đẹp chuyên nghiệp, cao cấp và chất lượng dành riêng cho khách hàng của MB Bank thông qua việc hợp tác chiến lược với hơn 50 Salon được điều hành bởi nhiều nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Việt Nam.

Dịch vụ cung cấp

Các dịch vụ nằm trong chương trình “Beauty Concept” – MB Bank Bank kết hợp cùng các Nhà tạo mẫu Việt Nam:

  • Gội đầu: Dịch vụ làm sạch, chăm sóc tóc và da đầu bằng các sản phẩm cao cấp
  • Gội đầu dưỡng sinh: Dịch vụ gội đầu kết hợp massage cao cấp giúp điều hòa sức khỏe và tinh thần
  • Hấp ủ tóc: Phục hồi tóc siêu tốc, giúp tóc hấp thụ dưỡng chất tối đa

Ngoài ra, các khách hàng khi đến các địa điểm Salon cao cấp có mặt trong danh sách sẽ được tư vấn, cập nhật các xu hướng thời trang – làm đẹp mới nhất từ các chuyên gia. Đặc biệt, không gian làm đẹp hiện đại và sang trọng, ứng dụng công nghệ tân tiến nhất cũng luôn sẵn sàng chào đón bạn đến trải nghiệm.

Đồng hành cùng chương trình của MB Bank kết hợp cùng các nhà tạo Việt Nam là thương hiệu Label.M UK. Đây là thương hiệu đáng tin cậy và được tin dùng bởi nhiều nhà tạo mẫu trên thế giới để tạo nên các “tuyệt tác” cho khách hàng.

Label.M là thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp chuyên nghiệp được thành lập ở tại London vào năm 2005 bởi Founder của Học viện tóc hàng đầu thế giới – Toni&Guy. Tại Việt Nam, Label.M từng tổ chức thành công nhiều sự kiện như: Snapshot 2019, Healthy Beauty,…

Với sự kết hợp đầy mong đợi cùng các nhà tạo mẫu hàng đầu Việt Nam, MB Bank hy vọng chương trình sẽ mang đến cho khách hàng thân thiết một trải nghiệm làm đẹp đáng nhớ và hiệu quả

Xem thêm tin tức