Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Thi đấu đầy nỗ lực, Campuchia vẫn phải nhận trận thua 2-4 trước Indonesia

Được nghỉ ở lượt trận đầu tiên, Indonesia tỏ ra rất quyết tâm trong trận đấu mở màn khi chỉ phải gặp Campuchia. Ngay ở những phút đầu tiên, “đội tuyển xứ vạn đảo đã tràn sang phần sân đối phương nhằm tìm kiếm lợi thế dẫn bàn.

Khi đồng hồ mới chỉ điểm sang phút thứ 4, Rachmat Irianto đã đánh đầu để ghi bàn mở điểm cho Indonesia. 14 phút sau tỷ số đã được nâng lên thành 2-0 khi đội trưởng Evan Dimas tận dụng sai lầm của hàng thủ Campuchia và dễ dàng tung cú dứt điểm ở cự ly gần. 

Sớm có lợi thế dẫn bàn, Indonesia tiếp tục chơi đầy hứng khởi và tạo ra những tình huống nguy hiểm về phía khung thành đối phương. Phút 33, tỷ số đã là 3-0 sau khi Rachmat Irianto có pha không chiến xuất sắc. Đến phút thứ 37, những nỗ lực của Campuchia cuối cùng cũng được đền đáp với bàn thắng rút ngắn tỷ số của hậu vệ Safy Yue.

Campuchia dù rất nỗ lực nhưng không thể thay đổi kết quả

Sang đến hiệp thi đấu thứ 2, Indonesia sớm tái lập lợi thế dẫn 3 bàn với cú dứt điểm lạnh lùng của Ramai Melvin ở rìa vòng cấm. Đến phút thứ 60, Prak Mony Udom thêm 1 lần nữa thắp sáng hy vọng cho Campuchia với tình huống sút phạt hàng rào đẹp mắt để rút ngắn tỷ số xuống còn 4-2.

Những phút cuối trận, cả 2 đội đều chơi cởi mở và tạo thêm nhiều tình huống nguy hiểm. Tuy nhiên thể lực suy giảm đã khiến cho những pha xử lý cuối cùng đều không thành công. Chung cuộc, Indonesia giành chiến thắng 4-2 trước Campuchia.

Đội hình ra sân:

Indonesia: Syahrul Trisna, Pratama Arhan, Ryuji Utomo, Alfeandra Dewangga, Asnawi Mangkualam, Rachmat Irianto, Witan Sulaeman, Evan Dimas, Ricky Kambuaya, Irfan Jaya, Ezra Walian

Campuchia: Kimhuy Hul, Saret Krya, Yue Safy, Sambath Tes, Sath Rosib, Nhean Sosidan, Min Ratanak, Choun Chanchav, Lim Pisoth, Sieng Changthea, Keo Sokpheng

Hoàng Trọng

Xem thêm Thể thao