Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Điểm danh những hàng quán cứ đến ăn là phải xếp hàng tại Hà Nội

Dù đi đâu xa, những người con Hà Thành vẫn luôn nhớ về Hà Nội với những hàng quán vỉa hè danh bất hư truyền, luôn tấp nập kẻ ra người vào.

Bún đậu Hàng Khay

Bún đậu luôn là đặc sản được người Hà Nội giới thiệu với bạn bè ở khắp mọi miền tổ quốc. Bún đậu Hàng Khay vì thế trở thành địa chỉ quen thuộc của không chỉ người bản địa mà cả du khách trong nước và quốc tế. Quán ăn đặc biệt đông đúc vào tầm từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Đây là khung giờ nghỉ trưa nên quán sẽ thu hút một số lượng lớn nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên tới ăn. Hình ảnh khách hàng xếp hàng chờ đợi để được thưởng thức món ăn này không còn là điều gì lạ lẫm ở Hà Nội.

Khám phá Bún đậu mắm tôm Hàng Khay siêu ngon, siêu hấp dẫn
Bún đậu Hàng Khay vì thế trở thành địa chỉ quen thuộc của không chỉ người bản địa mà cả du khách trong nước và quốc tế. Nguồn ảnh: Jamja.vn

Bún ngan Nhàn

Là đặc sản Hà Nội suốt 4 mùa, bún ngan luôn nằm trong tiềm thức mỗi người con Hà thành xa xứ. Bún ngan Nhàn nổi tiếng đã lâu. Tuy nhiên, quán chịu nhiều điều tiếng vì thái độ phục vụ khách hàng “kiêu chảnh”, diện tích nhỏ. Thế nhưng, dường như khách hàng của bún ngan Nhàn vẫn không mấy để tâm đến những vấn đề đó. Minh chứng là lượng khách ghé quán vẫn tấp nập bất kể khung giờ nào trong ngày.

Bà chủ hàng bún ngan Nhàn nức tiếng phố cổ Hà Nội lần đầu thừa nhận
Là đặc sản Hà Nội suốt 4 mùa, bún ngan luôn nằm trong tiềm thức mỗi người con Hà thành xa xứ.

Phở Thìn

Phở Thìn là một trong những quán phở trứ danh với nhiều năm gia truyền tại Hà Nội. Phở Thìn có 2 cơ sở là tại Đinh Tiên Hoàng và Lò Đúc. Cở sở Lò Đúc luôn trong tình trạng hết bàn. Khách hàng phải tới thật sớm hoặc chờ đợi nhân viên xếp bàn. Tuy nhiên, việc xếp hàng chờ đợi không ngăn được một số lượng lớn khách hàng tới với Phở Thìn mỗi ngày. Để đảm bảo được thưởng thức một bát phở gia truyền trứ danh, khách hàng cần đến sớm vì quán thường hết hàng rất nhanh.

Blog - Things To Do In Ha Noi
Phở Thìn là một trong những quán phở trứ danh với nhiều năm gia truyền tại Hà Nội.

Thùy Linh

Xem thêm Phong cách thể thao