Kết nối với chúng tôi

Nghệ thuật

Tiểu thuyết gia nhí Cao Việt Quỳnh ra mắt phần cuối “Người Sao Chổi: Cuộc tấn công của đội quân Sao Hỏa”

Trong phần 3 “Người Sao Chổi: Cuộc tấn công của đội quân Sao Hỏa”, “trùm cuối” Azimet đã thực sự lộ diện.

Hắn thao túng đội quân người Tex, Tops và Tou, hiện thực hóa âm mưu xâm chiếm thế giới bằng cách phá hủy Thành phố trên không, cướp đi tính mạng của Người Tạo Trường Lực, tạo ra một Thành Bóng Tối tà ác để vu oan cho Thành – Người Sao Chổi và hồi sinh đội quân đã từng bại trận dưới thanh Excalibur của Vua Arthur cùng các Hiệp Sĩ Bàn Tròn để hủy diệt London.

Bị chính những người trái đất mà mình bảo vệ hiểu lầm, xua đuổi; phải chống trả đội quân quá hùng hậu nuôi mối hận sâu sắc với chủ nhân của thanh Excalibur, Người Sao Chổi phải làm gì để chứng minh được sự trong sạch, phải làm sao để giải cứu London? Liệu Thành có thể đứng vững trong trận chiến quyết định với Azimet?

 Hãy cùng Thành bước vào cuộc phiêu lưu hồi hộp và kịch tính song cũng đầy phấn khích mang tên Người Sao Chổi: Cuộc tấn công của đội quân Sao Hỏa.

“Người Sao Chổi: Cuộc tấn công của đội quân Sao Hoả” của Tác giả: Cao Việt Quỳnh, giá bìa: 105.000 đồng do Chibooks và NXB Hội Nhà
Văn ấn hành. Sách tặng kèm 1 bộ postcard 6 tấm hình các nhân vật.

Cao Việt Quỳnh, sinh năm 2008 tại Hà Nội, cậu bé được coi là “tiểu thuyết gia nhí nhỏ tuổi nhất Việt Nam”, hiện đang học tập và sống tại TP. HCM.

Cao Việt Quỳnh bắt đầu viết tiểu thuyết Người Sao Chổi: Cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới năm 9 tuổi và hoàn thành phần 2 – Người Sao Chổi: Cuộc nổi dậy của robot năm 11 tuổi.

Trọn bộ series Người Sao Chổi của Cao Việt Quỳnh đã được Chibooks xuất bản: Phần 1: Người Sao Chổi: Cuộc chiến vòng quanh thế giới (2019).; Phần 2: Người Sao Chổi: Cuộc nổi dậy của robot (2021).; Phần 3: Người Sao Chổi: Cuộc tấn công của đội quân Sao Hỏa (2021).

Hải Phương

Xem thêm Nghệ thuật