Kết nối với chúng tôi

Thời sự Thể thao

Thể thao và Cuộc sống chào Xuân 2021

Trên tay bạn đang là một hình ảnh mới của Thể thao và Cuộc sống số Xuân 2021. Mưa Xuân. Hoa đào, hoa ban, hoa xoan, hoa gạo bung nở. Rộn ràng trống hội. Đó là khung cảnh mọi miền quê đất nước những ngày này. Tràn ngập đất trời một luồng sinh khí mới.

Một năm nhiều khó khăn, khoảng loặng với những giải thi đấu thể thao định cao, nhiều  thách thức đi qua nhưng đã để lại những dấu ấn phát triển rất riêng khi nền kinh tế được đánh giá có sự hồi phục sau dịch bệnh Covid-19. 

Mang hơi thở mùa xuân với một tấm áo mới, Thể thao và Cuộc sống mang lại cho bạn cái nhìn toàn cảnh hơn về con người, xã hội mà chúng ta đang sống. Bạn luôn cầu mong mình có sức khoẻ, bởi đó là điều kiện tiên quyết quyết định những sự lựa chọn khác nhau trong cuộc đời bạn. Nếu phải lựa chọn giữa Khoẻ và Đẹp, hẳn đó là một sự lựa chọn tàn nhẫn bởi không ai ước mong mình ăn sống, uống độc để có được vẻ đẹp hoàn hảo rồi! Bạn muốn Đẹp, thì bạn phải Khoẻ, phải biết cách tập luyện thể thao một cách điều độ, phù hợp với thể lực, bạn mới có được kết quả xứng đáng. Và dĩ nhiên, đi kèm đó phải là sự “ăn sạch”, “uống sạch”, “sống lành mạnh”… và nhiều yếu tố khác nữa.

Đó là những mẩu thông tin tưởng chừng như rời rạc nhưng lại có một mối liên hệ chung: chúng là đối trọng cho thế giới đầy xáo trộn và thử thách mà chúng ta đang sống. Gợi nhắc rằng sức mạnh bền bỉ nhất để vượt qua những rào cản, trở ngại vốn dĩ đến từ bên trong. Rằng hãy vun đắp để mỗi người tự do lựa chọn và khám phá con đường của riêng mình. Cuộc sống vốn tự thân nó đầy những nguồn cảm hứng để chúng ta có thể cảm nhận và say mê, là động lực cho ta tìm thấy niềm tin và vị trí của mình trong thế giới, để ta an nhiên, mạnh mẽ bước về phía trước mỗi ngày.

Trong tạp chí Thể thao và Cuộc sống số Tết 2021, bạn sẽ được nghe ca sỹ Tuấn Hưng kể chuyện đi học và tập luyện golf, một môn thể thao không dành cho số đông; nghe người mẫu kỳ cựu Thuý Hằng bật mí những bí quyết tập luyện, giữ gìn vóc dáng; là câu chuyện về sự bền bỉ và “đặc biệt” của cô gái vàng làng điền kinh Nguyễn Thị Oanh; là những lời tâm sự về chuyện khởi nghiệp và khẳng định mình trong làng thời trang tóc của nhà tạo mẫu Minh Phương… Tất cả đều được khắc hoạ rõ nét trong 120 trang tạp chí này.

Tháng Giêng. Qua những trang viết trên Tạp chí, mời bạn cùng chúng tôi du Xuân, đến với phong tục và lễ hội mọi miền. Để cùng trân quý những giá trị của di sản, vẻ đẹp của những vùng đất trên dải đất hình chữ S thân yêu.

Du Xuân để dồi dào sức nghĩ, sức sáng tạo cùng nhau xây dựng đất nước. Và Xuân của kỳ vọng, Xuân của khát khao. Hương Xuân vẫn đậm trong số Tạp chí này – mùa Xuân của niềm tin và ước vọng. Không phải chỉ bằng mơ ước mà bắt đầu bằng chính hành động của tất cả chúng ta.

Xem thêm Thời sự Thể thao