Kết nối với chúng tôi

Công nghệ và Thể thao

New Balance Two Wxy chính thức ra mắt mang hai công nghệ nổi bật

New Balance vừa ra mắt dòng giày bóng rổ mới với tên gọi New Balance Two Wxy, mẫu giày phổ thông đầu tiên của NB nếu không tính giày signature của Kawhi Leonard.

Không chỉ xoay quanh một mình Kawhi Leonard, New Balance đang muốn mở rộng thị trường để đánh vào phân khúc giày bóng rổ đầy triển vọng.

Với mục tiêu này, hãng sản xuất đồ dùng thể thao đến từ Mỹ đã quyết định tung ra thị trường mẫu giày bóng rổ mới với tên gọi New Balance Two Wxy.

Thực chất Two Wxy đã xuất hiện trên chân các cầu thủ NBA từ cuối năm trước, nhưng đến nay nó mới chính thức được New Balance trình làng. 

Điều này cho thấy NB đã trải qua quá trình phát triển sản phẩm rất dài, được kiểm chứng bởi chính các cầu thủ thi đấu tại NBA như Dejounte Murray (San Antonio Spurs) hay Darius Bazley (Oklahoma City Thunder).

Theo thông tin chính thức từ New Balance, Two Wxy sẽ mang hai công nghệ nổi bật nằm ở bộ đệm và phần da trên (upper).

Kế thừa thành công từ mẫu giày thửa riêng của Kawhi Leonard là OMN1S, đệm chất liệu foam FuelCell sẽ tiếp tục được áp dụng trên Two Wxy để mang lại độ êm ái và phản lực vừa đủ.

Còn ở phần upper, mẫu giày mới nhất của New Balance sẽ sử dụng chất liệu vải đan với công nghệ Kinetic Stitch, giúp toàn bộ lớp da trên co giãn ở những vùng cần sự thoải mái nhưng vẫn chắc chắn và đảm bảo cấu trúc của toàn bộ đôi giày.

Một trong những điểm nhấn khác nằm ở mặt đế khi các đường lượn sóng khiến người mang gợi nhớ về Nike Kobe 9, một trong những mẫu giày bóng rổ có mặt đế xuất sắc nhất theo đánh giá của nhiều baller.

Logo New Balance cỡ lớn tiếp tục xuất hiện cách điệu ở mặt đế, đồng thời mang những màu sắc sặc sỡ để tô điểm thêm cho các phối màu đặc biệt.

Theo New Balance, mẫu giày bóng rổ mới nhất của hãng sẽ có giá bán lẻ đề xuất là 140 đô la Mỹ (chưa bao gồm thuế và phí vận chuyển).

Hai phối màu sẽ được ra mắt đầu tiên đều mang tên gọi “My City”. Một bản phối theo màu sắc cổ điển của San Antonio Spurs, bản phối còn lại theo các màu của Oklahoma City Thunder.

Hai lựa chọn này ứng với hai cầu thủ sẽ đại diện cho dòng giày New Balance Two Wxy là Dejounte Murray và Darius Bazley.

Bài: Hải Minh

Xem thêm Công nghệ và Thể thao