Kết nối với chúng tôi

Thời sự Thể thao

Trưởng Ban tổ chức Paris 2024 Estanguet thăm các địa điểm thể thao tại Saint-Denis

Chuyến thăm xuất phát từ quan điểm nhất trí rằng việc “đồng chuẩn bị tổ chức” Thế vận hội Olympic có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với thành công của sự kiện này.

Trong chuyến thăm của mình đến các địa điểm thể thao ở khu vực Saint-Denis, Trưởng Ban tổ chức Estanguet đã phát biểu với báo chí về sự cần thiết trong việc tạo nên sự tương thích giữa công tác chuẩn bị với thành phố đăng cai Thế vận hội Olympic.

Thị trưởng Saint-Denis Mathieu Hanotin nhấn mạnh rằng công việc được triển khai trong khu vực sẽ tập trung vào mục tiêu hạn chế tối đa ảnh hưởng đến các cộng đồng xung quanh khu vực này. Các dự án trong khu vực bao gồm ga đường sắt giao cắt Saint-Denis Pleyel và Trung tâm Tin học Marville sẽ mang lại những lợi ích cho thành phố.

Hội đồng thành phố cũng đang tìm kiếm các dự án cho phép phong trào thể thao tạo mối quan hệ đối tác với các lực lượng khác như trường học và các dịch vụ công cộng của khu vực.

Anne-Clair Mialot, một thành viên của Hội đồng thành phố cho biết mục tiêu của tổ chức là huy động việc làm, phát triển các môn thể thao và vận động “tinh thần của Thế vận hội Olympic.”

Theo: tdtt.gov.vn

Xem thêm Thời sự Thể thao