Kết nối với chúng tôi

Công nghệ và Thể thao

Skechers đưa công nghệ cao su chất lượng của Goodyear vào đế giày thể thao

Sự kết hợp giữa hai thương hiệu toàn cầu Sketchers và Goodyear cho ra đời dòng đế Goodyear Performance.

Thương hiệu thể thao và phong cách sống hàng đầu Skechers ra mắt dòng sản phẩm cải tiến phần đế giày thông qua sự kết hợp với Công ty lốp xe và cao su Goodyear.

Thiết kế Goodyear Performance giúp tăng cường sự ổn định với độ bám đặc biệt. Dòng sản phẩm bền hơn nhờ sử dụng cao su chất lượng cao. Bên cạnh đó, phần rãnh chắc chắn dưới đế giúp chống trơn trượt trên hầu hết các bề mặt; và điều kiện kiện thời tiết. Một số mẫu giày của nam, nữ và cả trẻ em sẽ sở hữu công nghệ cao su Goodyear đặc chế dựa trên các dòng đế đã có của Skechers giúp tăng độ bám, ổn định và bền bỉ.

Để có được những tính năng nổi bật đó nguyên liệu phải đạt chất lượng vượt trội. Thành phần cao su chứa polyme đặc biệt có nguồn gốc từ dầu đậu nành. Dầu đậu nành là vật liệu tái tạo, có nguồn gốc sinh học; và được dùng trong một số loại lốp đang hàng đầu của Goodyear.

Dòng sản phẩm sở hữu đế Goodyear Performance được tăng thêm nhiều tính năng quan trọng

Theo Michael Greenberg, sự kết hợp Sketchers và Goodyear là một ví dụ điển hình khi hai thương hiệu uy tín bắt tay với nhau để tạo ra sản phẩm thật sự hữu ích cho người tiêu dùng.

“Thông qua nỗ lực hợp tác lần này, một số dòng sản phẩm sở hữu đế Goodyear Performance được tăng thêm những tính năng vô cùng quan trọng cho đôi giày. Điển hình là tăng sự ổn định khi chạy bộ, độ bám chắc chắn trên những bề mặt trơn trượt, bền hơn khi vận động và giúp đôi giày có thể mang lâu dài. Chúng tôi kỳ vọng sản phẩm sẽ được đón nhận bởi khách hàng, những người đang cần sự đổi mới này trên những đôi giày Skechers”, Michael Greenberg, chủ tịch của Skechers chia sẻ.

“Goodyear luôn nỗ lực để sáng tạo những sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng những chiếc lốp cao su chất lượng cao nhất. Hiện tại chúng tôi mang chính tinh thần đó đem đến cho khách hàng những đôi giày chất lượng tốt nhất”, Christian Jurado, Giám đốc Toàn cầu về Sản phẩm được Cấp phép của Goodyear cho biết.

sketchers-goodyear-1

Trước đó, Skechers cho ra mắt Bộ sưu tập Skechers x Dr.Seuss mang thế giới của sắc màu và thế giới kỳ ảo vào những đôi giày thông qua việc kết hợp cùng bộ truyện tranh cho trẻ em đình đám Dr.Seuss, bắt đầu với chú mèo trong câu chuyện nổi tiếng The Cat in the Hat, và nhanh chóng được các tín đồ thời trang yêu thích.

Thời gian tới Skechers x Dr.Seuss hứa hẹn sẽ mang đến những nhân vật từ những câu chuyện được yêu thích của Dr.Seuss như: Green Eggs and Ham; One Fish, Two Fish, Red Fish, Blue Fish; Oh the Places You’ll Go! và How the Grinch Stole Christmas!…

An Chi

Xem thêm Công nghệ và Thể thao