Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Ca sĩ Carlos Marin của nhóm Il Divo qua đời vì Covid-19

Nam ca sĩ Carlos Marin – thành viên nhóm nhạc Il Divo đã qua đời vào ngày 19/12 sau hai tuần mắc Covid-19.

Sự ra đi đột ngột của ngôi sao nhạc pop người Tây Ban Nha gây bàng hoàng, tiếc thương với bạn bè, người hâm mộ.

Nhóm nhạc thông báo tin buồn trên Twitter: “Với trái tim nặng trĩu, chúng tôi xin báo tin người bạn và đồng nghiệp Carlos Marin vừa qua đời. Anh ấy sẽ mãi mãi được bạn bè, gia đình và người hâm mộ nhớ đến. Sẽ không bao giờ có một tiếng hát hay tinh thần nào khác giống Carlos. Trong suốt 17 năm, bốn người chúng tôi đã cùng tham gia chuyến hành trình đáng kinh ngạc của Il Divo. Chúng tôi sẽ rất nhớ người bạn thân yêu của mình. Chúng tôi hy vọng và cầu nguyện linh hồn đẹp đẽ của anh ấy sẽ được yên nghỉ. Với tất cả tình yêu – David, Sebastien và Urs”.

Trước đó, Carlos Marin được đưa đến bệnh viện ở Manchester, Anh do cảm thấy không khỏe và kết quả xét nghiệm cho thấy anh bị nhiễm Covid-19. Những ngày gần đây anh được điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt và đặt nội khí quản. Carlos được cho là đã tiêm vaccine Covid-19 ở Mexico.

Sự ra đi đột ngột của ngôi sao nhạc pop người Tây Ban Nha gây bàng hoàng, tiếc thương với bạn bè, người hâm mộ.

Carlos Marín Menchero sinh năm 1968 tại thành phố Rüsselsheim, Đức nhưng lớn lên tại Madrid, Tây Ban Nha. Anh bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp từ nhỏ và có album đầu tay năm tám tuổi. Đến khi 20 tuổi, Marín đã trở thành ngôi sao ca nhạc trên truyền hình Tây Ban Nha.

Tháng 12/2003, Carlos Marín gia nhập nhóm Il Divo cùng Urs Bühler (Thụy Sĩ), Sébastien Izambard (Pháp) và David Miller (Mỹ), theo đuổi dòng nhạc cổ điển giao thoa. Nhóm hát bằng tiếng Anh, Italy, Tây Ban Nha, Pháp. Single đầu tiên của họ là ca khúc Unbreak my heart, phiên bản tiếng Tây Ban Nha, chinh phục hàng triệu người yêu nhạc. 

Trong 17 năm hoạt động, Il Divo phát hành 10 album, giới thiệu đến công chúng yêu nhạc nhiều bản hit như The Time of Our Lives (ca khúc chủ đề World Cup 2006), My Way

Mai Thanh

Xem thêm Phong cách thể thao