Kết nối với chúng tôi

Thể thao

ĐT Ả-rập Xê-út có mặt tại Hà Nội chuẩn bị trận đấu với tuyển Việt Nam ngày 16/11

20h40 tối qua (12/11), các thành viên của đội tuyển Ả-rập Xê-út đã đến Hà Nội.

Các cầu thủ Ả-rập Xê-út di chuyển thẳng từ Sydney (Australia), sau khi thi đấu xong với đội tuyển Australia ở lượt 5 vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, tới sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Do không phải mất thời gian di chuyển nhiều chặng, cộng thêm quãng đường cũng không quá xa, nên các cầu thủ Ả-rập Xê-út tỏ ra thoải mái và phấn chấn khi đến Việt Nam.

Các thành viên ĐT Ả-rập Xê-út có mặt tại Hà Nội, chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà Việt Nam vào 19h00 tối 16/11 – Ảnh: VFF

Các cầu thủ đội tuyển Ả-rập Xê-út được đại diện Đại sứ quán Ả-rập Xê-út ở Việt Nam chào đón, tặng hoa tại sân bay. Sau khi đoàn cầu thủ và Ban huấn luyện rời sân bay Nội Bài, quá trình vận chuyển hành lý với tổng khối lượng gần 9 tấn của đội tuyển Ả-rập Xê-út được sắp xếp lên các xe ô-tô để chuyển về khách sạn. Hành lý của Ả-rập Xê-út bao gồm thiết bị tập luyện, trang phục đo nhịp tim, di chuyển, máy móc phân tích dữ liệu…

Đây cũng là thiết bị được Ả-rập Xê-út sử dụng ở VCK World Cup 2018 – giải đấu mà đội bóng này đứng thứ 3 bảng A với 3 điểm (thắng Ai Cập của Mohamed Salah với tỷ số 1-0 ở lượt cuối).

ĐT Ả-rập Xê-út sẽ có 3 buổi tập ở Việt Nam trước khi bước vào trận đấu với Việt Nam vào ngày 16/11 tới, trong khuôn khổ lượt 6 vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Hiện tại, Ả-rập Xê-út đang đứng nhất bảng B với 13 điểm.

Trọng Hoàng (Nguồn: VFF)

Xem thêm Thể thao