Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ủy ban Olympic Hungary công bố dự án về phát triển bền vững

Ủy ban Olympic Hungary cùng với 05 Ủy ban Olympic quốc gia khác từ Ủy ban Olympic châu Âu sẽ cùng nhau triển khai một dự án về phát triển bền vững mang tên “Càng bền vững càng khả thi”.

Dự án này được đồng tài trợ bởi chương trình Erasmus + của Liên minh Châu Âu và nhằm mục đích thúc đẩy và thực hiện các chiến lược bền vững trong mỗi tổ chức, tập trung vào sự hợp tác để chia sẻ ý tưởng.

Ủy ban Olympic Hungary tham gia dự án với tư cách là một tổ chức cố vấn, cùng với Ủy ban Olympic và Thể thao Slovakia và Ủy ban Olympic Séc.

Ủy ban Olympic Hungary đã làm việc với một nhóm độc lập về chiến lược phát triển bền vững của tổ chức này trong 18 tháng qua và có kế hoạch phát hành một chương trình vững chắc hơn vào cuối năm nay.

Ủy ban Olympic Hungary cũng cho biết thêm rằng Ủy ban Budapest 2032 đã rất nỗ lực trong cuộc vận động giành quyền đăng cai Thế vận hội Olympic và Paralympic 2032 cho thủ đô Hungary trước khi quyền đăng cai chính thức được trao cho Brisbane.

Tuy nhiên, Ủy ban này sẽ tiếp tục thảo luận với Ủy ban Olympic quốc tế về tiềm năng đăng cai Thế vận hội Olympic vào năm 2036 hoặc xa hơn.

Liên đoàn thể thao Olympic Đức, Ủy ban Olympic quốc gia và Liên đoàn thể thao Đan Mạch, Ủy ban Olympic Phần Lan đều khẳng định mục đích cải thiện chiến lược thông qua hình thức học hỏi lẫn nhau, học hỏi thông qua các đối tác của dự án cũng như tham gia hỗ trợ cho những tổ chức cần cố vấn.

Dự án cũng bao gồm các nội dung đào tạo các nhà quản lý bền vững và một số cuộc họp cả trực tiếp và trực tuyến. Dự án sẽ được triển khai trong 03 năm với sự hỗ trợ bởi Ủy ban Olympic quốc tế.

Theo: tdtt.gov.vn

Xem thêm Thể thao