Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ngôi sao World Cup 2014 chúc mừng Việt Nam tổ chức SEA Games 31 thành công

Hành động của Mario Götze đang thu hút sự chú ý từ người hâm mộ Việt Nam.

Tối qua 12/5, Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra thành công với sự dàn dựng công phu khiến người hâm mộ mãn nhãn bởi độ sang trọng, đầu tư của buổi lễ.

Lễ khai mạc SEA Games 31 toát lên những hình ảnh đẹp nhất về một Việt Nam hấp dẫn, thân thiện, hiếu khách, cùng với các quốc gia ASEAN khác tỏa sáng, mạnh mẽ hơn.

Lễ khai mạc SEA Games 31 toát lên những hình ảnh đẹp nhất về một Việt Nam hấp dẫn, thân thiện, hiếu khách

Người hâm mộ dành hết lời khen ngợi cho ê-kíp sản xuất. Đáng chú ý, trên trang cá nhân của Mario Götze đã đăng tải khoảnh khắc trong Lễ khai mạc SEA Games 31 kèm lời nhắn: “Chúc mừng lễ khai mạc SEA Games 31. Tôi tin nước chủ nhà Việt Nam sẽ tổ chức một kỳ SEA Games thành công rực rỡ”.

Hành động này của Mario Götze đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ công chúng, đặc biệt là người hâm mộ Việt Nam. Dù là hành động nhỏ, nhưng thể hiện được tình yêu thương, truyền động lực lớn cho toàn thể vận động viên, người hâm mộ nước nhà.

Hành động này của Mario Götze đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ công chúng, đặc biệt là người hâm mộ Việt Nam.

Mario Götze là cầu thủ bóng đá người Đức. Anh là tác giả bàn thắng duy nhất ở chung kết World Cup 2014 giúp tuyển Đức lần thứ 4 vô địch thế giới.

Để chuẩn bị cho Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra vào ngày 12/5 hôm qua được suôn sẻ. Trước đó, thành phố Hà Nội đã huy động gần 2.000 cán bộ, chiến sĩ, nghệ sĩ, diễn viên, vận động viên, sinh viên của 14 đơn vị nghệ thuật, thể thao chuẩn bị cho chương trình nghệ thuật đặc biệt tại Lễ khai mạc, bế mạc SEA Games 31.

Khung cảnh tại SVĐ Mỹ Đình trong đêm khai mạc.
Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra thành công với sự dàn dựng công phu khiến người hâm mộ mãn nhãn bởi độ sang trọng, đầu tư của buổi lễ.

Đây là lần thứ hai Việt Nam đăng cai SEA Games, sau lần đầu năm 2003. Tên gọi quốc tế SEA Games 2021 được giữ nguyên dù tổ chức vào năm 2022.

Thúy Ngọc

Theo Sao.Star

Xem thêm Thể thao