Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Kim Chi: Rất tự hào và vui khi Huỳnh Như cân bằng kỷ lục QBV của tôi!

HLV Kim Chi bày tỏ niềm hạnh phúc khi Huỳnh Như có lần thứ tư giành QBV nữ Việt Nam.

Tối 16/2, tiền đạo Huỳnh Như đã giành QBV Việt Nam 2021. Đây là là hattrick QBV của Huỳnh Như, và lần thứ tư nhận danh hiệu cao quý nè. Huỳnh Như chiến thắng QBV vào các năm 2016, 2019, 2020 và 2021.

Huỳnh Như đã cân bằng siêu kỷ lục của HLV Kim Chi. “Cô gái vàng” đang là HLV của Huỳnh Như từng giành QBV vào các năm 2004, 2005, 2007 và 2009.

HLV Kim Chi bày tỏ niềm hạnh phúc khi Huỳnh Như có lần thứ tư giành QBV nữ Việt Nam. Ảnh: Dũng Phương

Trả lời Saostar về chuyện kỷ lục giành QBV được học trò cân bằng, HLV Kim Chi nói: “Đầu tiên, tôi thực sự rất vui, hạnh phúc về Huỳnh Như. Em ấy rất xứng đáng với QBV 2021 sau một năm thi đấu đầy xuất sắc cùng nữ TPHCM và đội tuyển nữ Việt Nam.

Nói về chuyện cân bằng kỷ lục ư? Tôi rất hạnh phúc và tự hào về Huỳnh Như. Bất kỳ HLV nào cũng mong có một học trò giỏi như em Như. Bản thân tôi làm HLV và có nhiều năm làm việc với Huỳnh Như là sự hạnh phúc rất lớn. Như luôn cố gắng hết mình trong từng buổi tập và ra sân là chơi hết mình.

Tôi chỉ có một điều muốn nhắn nhủ đến Huỳnh Như rằng, tương lai có thể em không mãi giành được QBV nhưng luôn hy vọng Như mãi mãi là cầu thủ giỏi khi còn thi đấu. Tôi tin Huỳnh Như sẽ giữ vững được phong độ và cống hiến thật nhiều cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.

HLV Kim Chi từng 4 lần giành QBV Việt Nam. Ảnh: Đ.Đ

Tôi chúc mừng Huỳnh Như và Bích Thuỳ (Quả bóng Đồng) đã làm rạng rỡ bóng đá nữ TPHCM khi cả hai đều có giành danh hiệu ở QBV Việt Nam năm 2021. Đây là niềm vui rất lớn với tôi”.

Có một điều thú vị là kể từ khi HLV Kim Chi dẫn dắt thì Huỳnh Như bắt đầu thăng tiến rất lớn trong sự nghiệp. 7 năm qua, Kim Chi có 6 lần đưa nữ TPHCM đến ngôi vô địch ở giải vô địch quốc gia nữ. Đây cũng là bệ phóng để Huỳnh Như có 4 lần giành QBV Việt Nam, đúng như câu nói thầy giỏi thì trò giỏi.

Bài viết

Văn Nhân

Nguồn www.Sao.Star

Xem thêm Thể thao