Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Những màn song ca với khán giả đặc biệt khiến nghệ sĩ Việt không khỏi xúc động

Những màn song ca của ca sĩ Vpop và những khách mời đặc biệt dưới đây không chỉ gây xúc động mà còn trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều khán giả.

Mỹ Tâm song ca với chàng trai khiếm thị Đức Mạnh trên sân khấu “không khán giả”

Đúng ngày giáng sinh cách đây 4 năm tại Hà Nội, khi đang trên đường trở về khách sạn, Mỹ Tâm đã nhìn thấy một sân khấu nhỏ lề đường không có khán giả được tổ chức với mục đích quyên góp cho các nạn nhân chất độc màu da cam. Chứng kiến cảnh một anh chàng khiếm thị biểu diễn nhưng không có một bóng khán giả nào, giọng ca “Đừng hỏi em” đã quay đầu xe lại đề nghị song ca với anh chàng khiếm thị Đức Mạnh ca khúc “Sầu tím thiệp hồng”, đồng thời gọi mọi người ủng hộ, quyên góp cho đêm nhạc từ thiện đó. Hành động ấm áp này của Mỹ Tâm sau đó đã “gây bão” MXH, nhận được nhiều lời tán dương từ phía người hâm mộ.

Chưa dừng lại tại đó, Mỹ Tâm cũng mời Đức Mạnh song ca trong đêm nhạc giới thiệu DVD “Ô cửa màu xanh” đúng ngày sinh nhật của mình trên sân khấu. Giọng hát ngọt ngào của Mỹ Tâm hoà cùng chất giọng trầm ấm, nhẹ nhàng của Đức Mạnh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Mỹ Tâm chia sẻ: “Khi chương trình này diễn ra, Tâm nghĩ rằng Mạnh xứng đáng bước vào một nhà hát và hát như một nghệ sĩ chuyên nghiệp thực thụ, để khán giả có thể chiêm ngưỡng được giọng hát của em“. Đáp lại, Đức Mạnh dành lời cảm ơn rất lớn cho Mỹ Tâm và cho biết cảm xúc hiện tại rất khó tả.

Những màn song ca xúc động, lấy nước mắt khán giả của ca sĩ Vpop và các khách mời đặc biệt - Ảnh 3.
Chưa dừng lại tại đó, Mỹ Tâm cũng mời Đức Mạnh song ca trong đêm nhạc giới thiệu DVD “Ô cửa màu xanh” đúng ngày sinh nhật của mình trên sân khấu.

Tuấn Hưng xúc động song ca với fan khiếm thị trên sóng truyền hình

Ngày 29/1/2016, Tuấn Hưng đã xuất hiện với vai trò khách mời chính trong chương trình truyền hình trực tiếp “Bữa trưa vui vẻ”. Chương trình được ghi hình ngoài trời với sự tham gia của rất nhiều những khán giả hâm mộ trung thành của giọng ca “Cầu vồng khuyết”.

Đặc biệt nhất trong số những fan hâm mộ của Tuấn Hưng có mặt tại sân khấu ngày hôm đó có lẽ chính là anh chàng khiếm thị Nguyễn Quang Huy. Anh chàng khán giả đặc biệt này đã có một màn song ca đầy cảm xúc với ca sĩ thần tượng của mình trong ca khúc “Nắm lấy tay anh”. Tiết mục thậm chí đã khiến nam ca sĩ Tuấn Hưng xúc động đến rơi nước mắt. Phần biểu diễn đã khiến cả tất cả những khán giả tại đó có những phút giây vô cùng lắng đọng.

Được biết khán giả đặc biệt của Tuấn Hưng tên là Nguyễn Quang Huy sinh năm 1999. Anh chàng được biết đến khi tham gia chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam (Vietnam’s Got Talent 2016). Quang Huy có lẽ cũng không thể ngờ rằng có ngày sẽ được gặp gỡ, thậm chí là có màn song ca vô cùng xúc động với thần tượng của mình như thế.

Những màn song ca xúc động, lấy nước mắt khán giả của ca sĩ Vpop và các khách mời đặc biệt - Ảnh 5.
Quang Huy có lẽ cũng không thể ngờ rằng có ngày sẽ được gặp gỡ, thậm chí là có màn song ca vô cùng xúc động với thần tượng của mình như thế.

Sơn Tùng và bé Bôm biểu diễn trên sân khấu We Choice Awards 2017

Tại Gala We Choice Awards 2017, Sơn Tùng M-TP đã lấy nước mắt khán giả khi thể hiện bản hit “Remember me” trên nền đàn piano của bé Bôm. Được biết, Bôm là một cậu bé vô cùng nghị lực và dũng cảm khi phải chiến đấu với căn bệnh APERT (bệnh xương sớm cục bộ) ngay khi vừa chào đời. Nhờ tình yêu thương, nghị lực chiến đấu với căn bệnh quái ác mà em và bố Quốc Tuấn đã đem tới cho mọi người câu chuyện cuộc đời vô cùng cảm động.

Màn kết hợp đặc biệt giữa hai nguồn cảm hứng lớn này đã khiến khán giả không khỏi xúc động, trào dâng cảm xúc.Trong không gian âm nhạc lắng đọng ấy, giọng ca khỏe khoắn, đậm chất riêng của Sơn Tùng M-TP bắt đầu cất lên, đưa khán giả có mặt tại đêm Gala đi qua vô số những cung bậc cảm xúc. Đây có lẽ là một trong những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của Vpop khi mà hai nhân vật truyền cảm hứng tốt đẹp đến cộng đồng cùng đứng chung một sân khấu với niềm đam mê âm nhạc đẹp đẽ.

Tại Gala We Choice Awards 2017, Sơn Tùng M-TP đã lấy nước mắt khán giả khi thể hiện bản hit “Remember me” trên nền đàn piano của bé Bôm.
Màn kết hợp đặc biệt giữa hai nguồn cảm hứng lớn này đã khiến khán giả không khỏi xúc động, trào dâng cảm xúc.

Đàm Vĩnh Hưng song ca với fan “ruột” đặc biệt trong buổi giao lưu ấm cúng

Ngày 14/4/ 2013, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức một buổi họp mặt ấm cúng để giao lưu, chia sẻ với những khán giả trung thành đã dõi theo anh trong suốt chặng đường âm nhạc. Trong buổi giao lưu, Mr. Đàm dành nhiều thời gian để lắng nghe tâm sự của khán giả trong đó đặc biệt nhất có lẽ là câu chuyện của anh chàng khuyết tật Ngô Thanh Toàn. Sau khi lắng nghe câu chuyện của fan hâm mộ đặc biệt này, giọng ca “Say tình” đã quyết định cùng Thanh Toàn song ca bài hát “Phút cuối” để gửi tặng khán giả. Màn song ca đã khiến rất nhiều người có mặt tại buổi giao lưu ngày hôm đó vô cùng xúc động.

Đàm Vĩnh Hưng còn cho biết thêm anh đã nhận được thư chia sẻ của Thanh Toàn gửi cho mình trước đấy nên đã quyết định mời anh chàng từ Đồng Nai lên TP. HCM để tham dự buổi họp mặt thân mật đó. Tiết mục song ca đặc biệt đã khiến buổi giao lưu trở nên vô cùng ý nghĩa, giàu cảm xúc.

Những màn song ca xúc động, lấy nước mắt khán giả của ca sĩ Vpop và các khách mời đặc biệt - Ảnh 8.
Trong buổi giao lưu, Mr. Đàm dành nhiều thời gian để lắng nghe tâm sự của khán giả trong đó đặc biệt nhất có lẽ là câu chuyện của anh chàng khuyết tật Ngô Thanh Toàn.

Thùy Linh

Xem thêm Phong cách thể thao