Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Đẳng cấp như thủ môn Bùi Tiến Dũng: Yêu người mẫu nóng bỏng, chơi siêu xe như Cường Đô La

Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tậu một chiếc xe thể thao cực ngầu, đẳng cấp như Cường Đô La.

Gần đây, nhiều cầu thủ CLB TPHCM cảm thấy thú vị khi thủ môn Bùi Tiến Dũng đã “tậu” một chiếc xe thể thao cực chất. Với một chiếc xế hộp xịn xò, Bùi Tiến Dũng trở thành một trong những cầu thủ chịu chơi nhất khi bỏ ra số tiền khá lớn để sở hữu “siêu xe”.

Đoạn clip mới nhất được đăng tải trên mạng xã hội cũng hé lộ về chiếc xe mới của Bùi Tiến Dũng. Đích thực là một dòng xe thể thao nổi tiếng và đắt đỏ trong giới cầu thủ Việt Nam. Có lẽ nhiều người hâm mộ chỉ được thấy những chiếc xe này ở một doanh nhân nổi tiếng là Cường Đô La.

Cuộc sống của thủ môn Bùi Tiến Dũng ngoài bóng đá có thể nói đang là niềm ao ước của rất nhiều cầu thủ. Anh chàng thủ môn xứ Thanh có “siêu xe” đầy đẳng cấp, bạn gái là người mẫu nóng bỏng đến từ Ukraine.

Đẳng cấp như thủ môn Bùi Tiến Dũng: Yêu người mẫu nóng bỏng, chơi siêu xe như Cường Đô La Ảnh 1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng có “siêu xe” đẳng cấp, bạn gái là người mẫu nóng bỏng đến từ Ukraine.

Chỉ có một điều khá đáng tiếc là sự nghiệp của Bùi Tiến Dũng không được như mong đợi của người hâm mộ. Anh đang rất khó được ra sân trong màu áo CLB TPHCM, cả hai trận đấu đầu tiên ở V.League 2021 thì Bùi Tiến Dũng đều dự bị, chưa có 1 phút được thi đấu.

Cũng cần phải nhìn nhận sòng phẳng rằng, Bùi Tiến Dũng bây giờ khác ngày xưa rất nhiều. Dũng “gôn” không thi đấu nhiều nhưng tiền bạc có thể nói là rủng rỉnh. Ngôi Á quân U23 châu Á 2018 của U23 Việt Nam đã trở thành ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, qua đó có rất nhiều tiền đến từ những bản hợp đồng quảng cáo.

Từ một cầu thủ trẻ, Bùi Tiến Dũng vươn tầm ngôi sao, sớm nổi tiếng đình đám nên cũng không ngạc nhiên khi cuộc sống của anh thay đổi chóng vánh. Nhưng hy vọng sau những gì đang có từ bóng đá thì Bùi Tiến Dũng sớm khẳng định được tài năng, cũng như tìm được vị trí chính thức ở CLB TPHCM.

Theo Saostar.vn

Xem thêm Phong cách thể thao