Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Bạn gái cũ Quang Hải tích cực ủng hộ bóng đá Việt – Bất ngờ anh bị CĐM “nhắm đến”

Nhật Lê muốn thể hiện tình yêu của cô đối với bóng đá Việt Nam trên trang cá nhân, nhưng netizen lại không ngừng nhắc về tình cũ của cô, cầu thủ Quang Hải.

Ngày 7/6 vừa qua, đội tuyển Việt Nam bất ngờ giành chiến thắng đậm trước Indonesia với tỉ số 4-0. Trận đấu này đã để lại dấu ấn lớn trong lòng người hâm mộ, bởi vậy fan hâm mộ  bóng đá đã có động thái chia sẻ rầm rộ và kèm theo đó là những lời chúc mừng trên trang cá nhân facebook.

Và tất nhiên Nhật Lệ cũng nằm trong số đó. Nhưng, cô chỉ tung hô hết mình bàn thắng của những cầu thủ trong đội bóng và không thấy bóng dáng của Quang Hải xuất hiện ở bài đăng của cô, đáng chú ý Nhật Lệ lại sử dụng hình ảnh cô chụp chung với Quang Hải khi hai người đang trong giai đoạn mặn nồng. 

Quang Hải và Nhật Lê khi còn mặn nồng bên nhau

Ngoài ra dưới bình luận, nhiều người đã “nhắc” đến Quang Hải trong dòng trạng thái của cô. Bởi lẽ, Quang Hải là một trong 4 cầu thủ đã xuất sắc ghi 4 bàn trong trận đấu với Indonesia.

dòng trạng thái của Nhât Lê (nguồn ineternet)

Trước những bình luận “gọi tên” người yêu cũ, Nhật Lê đáp rằng “cả Facebook” đều đăng tải những thông tin này, chứ không phải mình cô. Qua đó, người hâm mộ cũng thấy được thái độ rõ ràng của Nhật Lê, rằng cô đang ủng hộ cho đội tuyển Việt Nam chứ không hề có ý gì với người yêu cũ.

Bình luận netizen luôn nhắc đến Quang Hải

Hậu chia tay, Nhật Lê và Quang Hải đều đã có cuộc sống riêng. Tuy nhiên mối quan hệ của Nhật Lê và gia đình người yêu cũ vẫn trao nhau những lời yêu thương và sự quan tâm. Điển hình dưới bình luận, mẹ nuôi Quang Hải vẫn vui vẻ trò chuyện với Nhật Lê.

Hoàng Hà

Xem thêm Phong cách thể thao