Kết nối với chúng tôi

Giáo dục

“Gạ” nữ sinh viên đi hát karaoke rồi chia tiền, nam nhân viên Trung tâm thể dục bị sa thải

Nữ sinh viên phản ánh, nhân viên “gạ” nữ sinh này đi karaoke là ông L, huấn luyện viên của Trung tâm thể dục G. Khi nữ sinh nhờ ông L. gửi mấy bài tập trên lớp, ông này nhắn lại: “Mời thầy đi hát karaoke đi thầy gửi cho”.

Mới đây, trên trang HUFLIT Confessions (Fanpage tâm sự của sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP.HCM) đã đăng tải câu chuyện một nữ sinh viên bị nhân viên tại Trung tâm thể dục G. (Quận 10, TP.HCM) gợi ý đi karaoke.

Được biết, phía HUFLIT chỉ hợp đồng với Trung tâm thể dục G. thuê địa điểm và giảng viên để cho sinh viên học phần thể hình thẩm mỹ nâng cao môn giáo dục thể chất, trong đó có yoga. 

Nữ sinh viên phản ánh, nhân viên “gạ” nữ sinh này đi karaoke là ông L, huấn luyện viên của Trung tâm thể dục G. Khi nữ sinh nhờ ông L. gửi mấy bài tập trên lớp, ông này nhắn lại: “Mời thầy đi hát karaoke đi thầy gửi cho”. Sinh viên trả lời: “Thầy bào mòn sinh viên nghèo như em quá vậy”. Ông L. nhắn: “Chia tiền, đừng lo lắng. Sau này anh chấm thi em mà, em lo gì lỗ nè”.

Khi thấy nữ sinh không có hồi đáp, ông L. tiếp tục nhắn hỏi: “Ok không nè?”.

'Gạ' nữ sinh viên đi hát karaoke rồi chia tiền, nam nhân viên Trung tâm thể dục bị sa thải Ảnh 1
'Gạ' nữ sinh viên đi hát karaoke rồi chia tiền, nam nhân viên Trung tâm thể dục bị sa thải Ảnh 2
Một nam nhân viên tại Trung tâm thể dục G. bị sa thải vì tin nhắn “gạ” sinh viên đi hát karaoke

Ngay sau khi lùm xùm này nổ ra, trên trang cá nhân của mình, ông L. đã đăng lời xin lỗi về vụ việc: “Gửi bạn…và các bạn Trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP.HCM, tôi chân thành xin lỗi về các sự việc xảy ra vừa qua đã làm ảnh hưởng tới việc học cũng như tâm lý của các bạn khi đi học môn giáo dục thể chất tại G. Những gì tôi đã nhắn tin cho bạn xuất phát từ phía cá nhân đã gây ra hiều nhầm giữa tôi không liên quan gì đến trung tâm G. Tôi chấp nhận mọi quyết định và mức kỷ luật của công ty đề ra, cũng như rất hối hận cho những nông nồi của mình. Tôi thành thật xin lỗi các bạn nhiều”.

Liên quan đến vụ việc nói trên, phía HUFLIT đã làm việc với đại diện trung tâm thể dục G. Ông L. được xác định đã có lời nói và hành vi khiếm nhã với sinh viên, vượt quá phạm vi chức trách công việc được giao, do đó, phía trung tâm G. đã sa thải ông L.

Ngoài ra, ông N.L.T. – trưởng bộ phận huấn luyện viên của Trung tâm thể dục G. cũng bị phản ánh đã có những lời nói xúc phạm và động thái đe dọa với sinh viên. Sau khi xác minh, Trung tâm G. quyết định giáng chức đối với ông N.L.T..

Đại diện HUFLIT thông tin thêm, ông T.C.L. không phải là giảng viên trường, không giảng dạy sinh viên nên không thể có chuyện chấm thi cho sinh viên.

Xem thêm Giáo dục