Kết nối với chúng tôi

Thể thao

VCK Cúp bóng đá 7 người toàn quốc 2022

VCK Cúp bóng đá 7 người toàn quốc 2022, quy tụ những đại diện xuất sắc nhất đến từ 3 vùng miền trên cả nước sẽ diễn ra trong các ngày từ 16-18/12 tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Hoàng Mai (Hà Nội).

Ngày 13/12, tại Hà Nội đã diễn ra lễ công bố vòng chung kết Cúp bóng đá 7 người quốc gia – Hyundai Cup 2022 (VSC-S2).

Theo đó, tám đội bóng tham dự vòng chung kết Cúp bóng đá 7 người quốc gia 2022 bao gồm: FC Mobi (Hà Nội), FC Du Lịch (Lào Cai), FC VIB Sài Gòn và FC Bảy Núi (An Giang), FC XSKT Đắk Lắk, FC Olympic Gym (Khánh Hòa), FC Anh Quyên (Đà Nẵng), FC Tư Lửa Cửa Tùng (Quảng Trị).

Đây là những đội bóng đứng đầu vòng loại 4 khu vực toàn quốc. Chính vì vậy, ban tổ chức hy vọng giải đấu sẽ là ngày hội lớn với những diễn biến hấp dẫn, cống hiến cho khán giả cả nước. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 16 -18/12 tại sân vận động quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Là giải đấu lớn, mở rộng quy mô tổ chức ở 4 khu vực trên toàn quốc, chất lượng chuyên môn của VSC-S2 hứa hẹn có bước tiến lớn khi các CLB đã bổ sung nhiều cầu thủ chuyên nghiệp đang thi đấu ở V-League, Giải hạng nhất theo quy định của điều lệ.

“VSC-S2 là căn cứ để tập hợp, thành lập đội dự tuyển 7 người Việt Nam tham dự giải quốc tế, dự kiến tổ chức trong tháng 12, bao gồm đội Thái Lan, Malaysia và Hàn Quốc. Vươn tầm quốc tế là chiến lược của Vietfootball”, ông Phạm Ngọc Tuấn – Tổng Giám đốc Cty Cổ phần Bóng đá Việt (VietFootball), Trưởng ban tổ chức giải cho hay.

Ông Phạm Ngọc Tuấn, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bóng đá Việt – Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu tại lễ ra mắt.

Nói thêm về giải đấu Tứ hùng quốc tế sắp tới, ông Trần Huy Đức – Ủy viên Ban chấp hành VFF chia sẻ: “Chúng tôi căn cứ chọn địa điểm thi đấu giải Tứ hùng quốc tế tại Hà Nội dựa vào yếu tố thời tiết và đặc biệt là khán giả. Chúng tôi muốn giải quốc tế là hoạt động chào mừng các trận đấu của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022 trên sân nhà.

Bên cạnh đó, khi khán giả Malaysia sang Việt Nam xem AFF Cup cũng sẽ thuận tiện hơn nếu muốn theo dõi giải Tứ hùng ở Thủ đô. Những năm tới, chúng tôi sẽ đưa sự kiện này đến các khu vực trên toàn quốc”.

Ban tổ chức giao lưu với ban huấn luyện các đội bóng.

Lịch thi đấu Cúp bóng đá 7 người Quốc gia HYUNDAI CUP 2022:

Anh Thư

Xem thêm Thể thao