Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

Hãng thời trang Nhật ra mắt BST tất rách, thủng lỗ chỗ, cổ vũ tinh thần tiết kiệm

ekoD Works – một thương hiệu thời trang Nhật Bản vừa ra mắt những chiếc tất, vớ kỳ lạ khi có sẵn phần thủng lỗ ở đầu ngón chân. Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ đây là sản phẩm lỗi nhưng không ngờ lại là chủ đích của thương hiệu.

Về mục đích cho ra đời những chiếc tất thủng lỗ này, ekoD Works chia sẻ về nỗi phiền lòng của đại đa số mọi người khi mang tất, vớ. Họ phải ngậm ngùi chi tiền cho những đôi tất, vớ mới chỉ vì bị thủng lỗ đầu ngón chân để đảm bảo sự chỉn chu. Thực chất đây là hệ quả vật lý tự nhiên. Khi di chuyển về phía trước phần cao nhất của mũi chân sẽ chịu áp lực nhiều nhất nên thủng lổ ngay đầu ngón chân là chuyện bình thường.

Hãng thời trang Nhật ra mắt những chiết vớ lủng lổ, cổ vũ tinh thần tiết kiệm trong thời trang - Ảnh 2
Qua sản phẩm này, công ty cũng mong muốn mang đến những sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài cho khách hàng cũng như cổ vũ cho tinh thần tiết kiệm trong thời trang.
Hãng thời trang Nhật ra mắt những chiết vớ lủng lổ, cổ vũ tinh thần tiết kiệm trong thời trang - Ảnh 1
Giá của 1 đôi vào khoảng 690 yên (~145.000 đồng).

Phần thủng lỗ trên tất của ekoD Works được gia công kĩ càng bằng những mũi thêu chắc chắn. Quan điểm của nhà sản xuất là: Nếu biết trước sau gì thì cũng bị thủng chỗ ấy, thì tại sao không chủ động làm “thủng” một cách duyên dáng ngay từ ban đầu?

Hãng thời trang Nhật ra mắt những chiết vớ lủng lổ, cổ vũ tinh thần tiết kiệm trong thời trang - Ảnh 2
Đây là ý tưởng của nhà thiết kế Fukuzawa Takayuki khi nhận thấy nhiều người vứt bỏ đôi tất chỉ vì phần thủng lỗ ở đầu ngón chân.

Ghé thăm trang web của ekoD Work, bạn sẽ thấy nhiều sản phẩm quấn áo thú vị khác. Đây là thương hiệu từng “gây sốt” với chiếc áo đánh lừa thị giác siêu ảo.

Hãng thời trang Nhật ra mắt những chiết vớ lủng lổ, cổ vũ tinh thần tiết kiệm trong thời trang - Ảnh 3
Nếu đúng như thương hiệu quảng cáo, chỉ cần mặc những chiếc áo phông này, bạn sẽ không sợ tự ti vì vòng 1 khiêm tốn nữa. Nhưng hiệu quả chỉ dành cho mặt chính diện.
Hãng thời trang Nhật ra mắt những chiết vớ lủng lổ, cổ vũ tinh thần tiết kiệm trong thời trang - Ảnh 4
Một số mẫu áo tận dụng trường phái siêu thực để đánh lừa thị giác, bạn muốn ngực to hay 6 múi, muốn quyến rũ với chiếc áo ướt, tất cả đều có tại ekoD Works. Mỗi sản phẩm sẽ có giá từ 500.000 – 1 triệu đồng.

An Chi

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao