Kết nối với chúng tôi

Thể thao

SLNA khởi đầu hoàn hảo ngày khai màn V.League 2022

Vòng khai màn V.League 2022, SLNA đã giành trọn vẹn 3 điểm ngay trên sân Gò Đậu của Becamex Bình Dương.

V.Leauge 2022, SLNA được dự báo sẽ trở lại với hình ảnh một thế lực cũ của bóng đá Việt Nam. Với sự xuất hiện của nhà tài trợ mới, đội bóng xứ Nghệ đã không còn phải lo “cơm áo gạo tiền”.

Ngọc Hải, Trọng Hoàng hồi hương sát cánh cùng những ngôi sao như Văn Đức, Xuân Mạnh hay các cầu thủ có chất lượng cao như Văn Khánh, Đình Đồng, Đình Hoàng, Văn Lắm, Phúc Tịnh, Sỹ Sâm… bên cạnh những ngoại binh chất lượng, SLNA thực sự sẽ là một đối thủ rất đáng gờm.

Ở vòng đấu mở màn V.League 2022, SLNA đã có khởi đầu thuận lợi ở chuyến làm khách Becamex Bình Dương. 

Ngay trên sân Gò Đậu, SLNA đã thi đấu lấn lướt đội chủ nhà. Tuy nhiên, hàng công của đội bóng xứ Nghệ cũng không tạo ra được những tình huống tấn công chất lượng. Văn Đức và các đồng đội chủ yếu cầu may bằng những cú sút xa.

Bên phía Bình Dương, lối chơi của đội chủ nhà gần như bị bẻ gãy. Chân sút số một TIền Linh không để lại được dấu ấn nào trên sân, Tô Văn Vũ cũng mất hút khi các tuyển của Bình Dương bị chia cắt hoàn toàn.

Bước sang hiệp hai, SLNA bất ngờ tăng tốc và liên tục gây sức ép lên phần sân đội chủ nhà. Phút 57, những nỗ lực của đội bóng xứ Nghệ đã được đền đáp. Sau cú dứt điểm mạnh của Olaha, Basit đã tận dụng cơ hội băng vào đánh đầu tung lưới đội bóng đất thủ.

Những nỗ lực sau đó của Tiến Linh và các đồng đội không thể một lần xuyên thủ mạnh lưới của thủ môn Văn Hoàng. Để thua 0-1 ngay trên sân nhà, Becamex Bình Dương đã có khởi đầu đáng thất vọng tại V.League 2022.

Hà Vy

Xem thêm Thể thao