Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Quế Ngọc Hải: Sức khỏe mọi người ổn định sau tiêm vaccine Covid-19

Trong ngày tập đầu tiên của tuyển Việt Nam chiều 8/5, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ với truyền thông.

Chiều 8/4, tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên, nằm trong đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Trước buổi tập, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ với truyền thông.

“Sức khỏe của mọi người rất ổn định sau khi tiêm vaccine Covid-19. Các cầu thủ đã trở lại thi đấu. Ngoài một số ca chấn thương các cầu thủ còn lại đều có thể lực và tinh thần tốt”, Quế Ngọc Hải cho hay.

Quế Ngọc Hải: Sức khỏe mọi người ổn định sau tiên vaccine Covid-19 Ảnh 1
Quế Ngọc Hải cho biết, các tuyển thủ Việt Nam có sức khỏe tốt sau tiêm vaccine Covid-19.

Trước đó, các tuyển thủ Việt Nam và các thành viên ban huấn luyện đã được tiêm vaccine Covid-19 vào đầu tháng 4. Ngày hôm qua (7/5), ban huấn luyện đã được tiêm mũi nhắc lại. Các cầu thủ trong đợt tập trung lần này, trừ các cầu thủ SLNA, đều có kết quả âm tính ở lần xét nghiệm mới nhất.

“Toàn đội ý thức được rằng việc cá nhân có thể bỏ qua để tập trung cho đội tuyển. Ý thức của các cầu thủ rất tốt. Mình phải hy sinh điều nhỏ nhặt, hướng tới điều lớn hơn”, thủ quân tuyển Việt Nam tiếp lời.

Tuyển Việt Nam có 3 tuần tập trung trước khi lên đường sang Dubai bước vào vòng loại World Cup 2022 gặp các đối thủ Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE ở bảng G. Tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G, có cơ hội lần đầu tiên vào đến vòng loại cuối cùng.

“Mục tiêu trước mắt rất rõ ràng. Toàn đội đã sẵn sàng để hướng đến mục tiêu, đạt thành tích mà mọi người đang mong đợi”, Quế Ngọc Hải nói.

“Trận đấu nào cũng rất khó khăn. Các đội đều có mục tiêu, 2 trong 3 đối thủ vẫn còn cơ hội đi tiếp nên nên sự chuẩn bị phải thật tốt. Mục tiêu của tuyển Việt Nam là đạt từ 4-6 điểm trong 3 trận tới”.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Thể thao