Kết nối với chúng tôi

Đồng hành cùng SEA Games 31

Dân tình ‘u mê’ với visual đẹp ‘ná thở’ của nam diễn viên Thái Lan dự SEA Games 31

Supha Sangaworawong đang khiến hội chị em mê mệt với nhan sắc ‘đỉnh kout’ khi xuất hiện trong SEA Games 31.

Tại SEA Games 31, Sangaworawong có màn thể hiện ấn tượng khi cùng các đồng đội đã giành tấm HCĐ nội dung tiếp sức 4x100m nam. 

Với body “chuẩn không cần chỉnh”, gương mặt điển trai cùng tài năng vượt trội, sau khi nhận huy chương và trở về khu vực khán đài, kình ngư 22 tuổi bất ngờ nhận được tình cảm rất lớn từ các fan Việt Nam. Không ít chị em hò reo gọi tên Supha Sangaworawong và nhận luôn làm “chồng”.

Supha Sangaworawong .

Với bơi lội, Sangaworawong là thành viên của CLB Bangkok Elite Swim Team. Anh được biết tới lần đầu khi dự giải bơi các nhóm tuổi châu Á 2015. Ở SEA Games 2019, Sangaworawong tham dự 5 nội dung nhưng không giành được huy chương. Kình ngư này cũng hai lần dự giải vô địch thế giới vào các năm 2019 và 2021.

Tại SEA Games 31, Sangaworawong có màn thể hiện ấn tượng khi cùng các đồng đội đã giành tấm HCĐ nội dung tiếp sức 4x100m nam. 

Nhưng có lẽ dấu ấn lớn nhất trong sự nghiệp của Sangaworawong khi anh giành HCĐ nội dung 4×100 m cùng tuyển Thái Lan tại SEA Games 31. 

Trong phần thi, Sangaworawong cùng đồng đội chỉ về thứ 5 nhưng sau đó, họ được đôn lên thứ ba sau sự cố xuất phát lỗi của đội Singapore và Malaysia.

Sangaworawong từng chia sẻ, anh có niềm đam mê, yêu thích thể thao từ nhỏ và hiện đang là vận động viên bơi lội ở nội dung bơi tự do của đội tuyển quốc gia Thái Lan, trực thuộc câu lạc bộ Bangkok Elite Swim Team.

 Sangaworawong là thành viên của CLB Bangkok Elite Swim Team. 

Ngoài bơi lội, trước đó Supha Sangaworawong được công chúng biết đến khi nhiều lần xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng Thái Lan. Supha cũng bén duyên với diễn xuất khi tham gia bộ phim “Love By Chance 2”. Với visual “đỉnh kout” cùng tài năng ấn tượng như thế bảo sao các chị em “mê mệt” cùng phải thôi!.

Thúy Ngọc

Xem thêm Đồng hành cùng SEA Games 31