Kết nối với chúng tôi

Giáo dục Thể chất

CUỘC THI CHUNG KẾT TOÀN QUỐC

”NHỮNG NGÔI SAO BUỔI SỚM” 2022 Thành công rực rỡ

Tiến sĩ Bùi Đặng Dũng – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính – Ngân sách Quốc hội Khóa XIV (Bên trái) và ông Trần Văn Mạnh – Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam, tặng hoa và biểu trưng cuộc thi cho đại diện nhà tài trợ

Trong hai ngày 03 và 04 tháng 12 năm 2022, tại Thủ đô Hà Nội, đã diễn ra Cuộc thi Nghệ thuật hết sức đặc sắc và hấp dẫn: Chung kết toàn quốc “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” – Lần thứ VIII năm 2022. Đây là cuộc thi dành cho các em học sinh từ lứa tuổi Tiểu học đến Trung học cơ sở, do “Chuyên đề những Ngôi trường toàn diện” – Tạp chí Thể thao và Cuộc sống và Công ty Truyền thông Văn hóa – Giáo dục Trạng nguyên phối hợp tổ chức, với sự đồng hành và tài trợ của Tập đoàn DAESANG (Hàn Quốc), Công ty Cổ phần DAESANG Đức Việt, Công ty TNHH DAESANG Việt Nam. Hơn 200 diễn viên tiêu biểu – đại diện cho rất nhiều trường học của Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành phố với gần 60 tiết mục văn nghệ – đã về dự vòng Chung kết. Trong đó, ngoài các em ở các thành phố lớn, còn có cả các em học sinh ở các tỉnh, thành, như: Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Nguyên, Sơn La, Lào Cai… Mỗi đội Nghệ thuật gồm 08 diễn viên tiêu biểu và chương trình biểu diễn dự thi tại Chung kết là các tiết mục đã đạt giải cao tại vòng Sơ khảo, đã được tổ chức trực tiếp tại các trường học, đồng thời là những chương trình tiết mục được lựa chọn trong quá trình dự thi Online.

    Cuộc thi “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” đã được tổ chức từ năm 2015 và qua 8 lần tổ chức, đã có hàng trăm trường học và hàng triệu học sinh của nhiều tỉnh, thành phố được tham gia với không khí hết sức hào hứng sôi nổi và hấp dẫn. Tham gia cuộc thi, các em không chỉ được thể hiện khả năng nghệ thuật của mình, rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và kỹ năng sống, mà còn được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè nhiều vùng miền trên cả nước. Cuộc thi đã góp phần tích cực vào phong trào xây dựng các ngôi trường thân thiện và hạnh phúc.

  Tại Chung kết toàn quốc Cuộc thi lần thứ VIII năm 2022, Ban Tổ chức đã trao rất nhiều giải thưởng:

  • 01 giải Đặc biệt xuất sắc, trị giá 80.000.000 đồng. (Tám mươi triệu đồng)
  • 01 giải dành cho Đội có số lượng khán giả bình chọn cao nhất trên  Youtube, trị giá 20.000.000 đồng . (Hai mươi triệu đồng)
  • 01 giải dành cho Đội có số lượng khán giả bình chọn cao nhất trên Youtube, trị giá 20.000.000 đồng. (Hai mươi triệu đồng)
  • 01 giải Xuất sắc, 01 giải Nhất, 05 giải Nhì và 12 giải Ba, mỗi giải gồm: Cờ – Huy chương – Bằng chứng nhận – tiền mặt và hiện vật.

    Có một điều đặc biệt trong cuộc thi này, các Đội Nghệ thuật ở các tỉnh xa về Hà Nội dự thi, Ban Tổ chức đài thọ tiền ăn, ở và đi lại.

    Ban Tổ chức cuộc thi xin trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo, các vị phụ huynh các em học sinh trên khắp mọi miền đất nước đã sôi nổi và hào hứng tham gia cuộc thi này từ vòng Sơ khảo đến vòng Chung kết toàn quốc. Đặc biệt, xin trân trọng cảm ơn các thương hiệu DAESANG – ĐỨC VIỆT – MIWON VÀ O’FOOD đã tài trợ cho cuộc thi. Sự đồng hành của các đơn vị đó đã tạo nên một sân chơi văn hóa – nghệ thuật bổ ích, góp phần thắt chặt tình hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Hy vọng rằng, Tập đoàn DAESANG Hàn Quốc luôn trân trọng giấc mơ của các em học sinh – chủ nhân tương lai của chúng ta.         

KẾT QUẢ

GIẢI ĐẶC BIỆT XUẤT SẮC

Trường Tiểu học Mộc Lỵ, Thị trấn Mộc Châu, Huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

GIẢI XUẤT SẮC

Trường Trung học cơ sở Ngô Văn Sở, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

GIẢI NHẤT

Trường Trung học cơ sở Nam Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

GIẢI NHÌ

Trường Trung học cơ sở Sơn Cẩm 1, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

– Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

– Trường Trung học cơ sở Phan Chu Trinh, quận Ba Đình, Hà Nội.

– Trường Trung học cơ sở Hà Huy Tập, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Trường Trung học cơ sở Vạn Hòa, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

– Trường Trung học cơ sở Thanh Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

GIẢI BA

Trường Trung học cơ sở Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

– Trường Trung học cơ sở Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Trường Trung học cơ sở Chu Văn An, quận Long Biên, Hà Nội.

– Trường Trung học cơ sở Thăng Long, quận Ba Đình, Hà Nội.

– Trường Trung học cơ sở Ba Đình, quận Ba Đình, Hà Nội.

– Trường Trung học cơ sở Lý Nam Đế, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Trường Trung học cơ sở Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

– Trường Trung học cơ sở Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

– Trường Trung học cơ sở Ngô Gia Tự, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Trường Trung học cơ sở Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.

  GIẢI NHẤT CÁ NHÂNNguyễn Thị Thanh Trúc Lớp 6D, Trường THCS Bắc Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Xem thêm Giáo dục Thể chất